DỊCH VỤ ĐIỆN HOA HÀ NỘI

Dịch vụ Điện Hoa Hà Nội Như chúng ta đã biết từ bao đời nay hoa tươi luôn là món ăn tinh thần, là những tác phẩm nghệ thuật tô đẹp cho đời. Điện hoa Hà Nội là một dịch vụ không thể thiếu cho một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và là trái tim của tám mươi triệu người dân Việt Nam - Thủ đô Thăng Long - Hà Nội. Dịch vụ Điện hoa Hà Nội làm vơi bớt nỗi nhớ người xa Hà Nội Vì sao cần sử dụng Dịch vụ Điện hoa Hà Nội? Dịch vụ Điện hoa ...

Dịch vụ Điện Hoa Hà Nội

Như chúng ta đã biết từ bao đời nay hoa tươi luôn là món ăn tinh thần, là những tác phẩm nghệ thuật tô đẹp cho đời. Điện hoa Hà Nội là một dịch vụ không thể thiếu cho một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và là trái tim của tám mươi triệu người dân Việt Nam - Thủ đô Thăng Long - Hà Nội.

dien-hoa-ha-noi

Dịch vụ Điện hoa Hà Nội làm vơi bớt nỗi nhớ người xa Hà Nội

Vì sao cần sử dụng Dịch vụ Điện hoa Hà Nội?

Dịch vụ Điện hoa Hà Nội là cầu nối của những người con xa Hà nội, những bạn bè, đối tác, tổ chức có quan hệ sâu sắc với Hà Nội với Thủ đô của Việt Nam. Thật bất ngờ và xúc động khi một ngày trọng đại hay sự kiện quan trọng của mình mà bạn nhận được một bó hoa tươi thắm từ người thân bạn bè hay đối tác. Cảm giác đó như làm gần lại khoảng cách xa vời của không gian và thời gian.

Sử dụng Dịch vụ Điện hoa Hà Nội là một văn minh ngoại giao tuyệt vời trong đời sống hiện đại khi bạn không thể tự tay mang đóa hoa, những món quà trao tặng tới người thân của mình. Nó giúp bạn tiết kiệm về thời gian, chí phí và đôi khi nó là thông điệp thay bạn nói những lời thầm kín nhất...

dich-vu-dien-hoa-ha-noi

Điện hoa Hà Nội luôn luôn là thông điệp của trái tim

Gửi hoa về Hà Nội như thế nào?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại, thương mại điện tử và thanh toán quốc tế, Điện hoa Hà Nội luôn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ thuận tiện, hoàn hảo, tiết kiệm chi phí nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website: http://dienhoathanglong.vn và chọn mẫu hoa theo sở thích, nhu cầu của mình và đặt hàng theo hướng dẫn. Trên website có đầy đủ thông tin đặt hàng, thanh toán và các dịch vụ kèm theo khi đặt điện hoa. Nếu bạn còn băn khoăn hay cần tư vấn trực tiếp xin liên hệ email: Sales@dienhoathanglong.vn, hotline: 097.3535.559, điện thoại 04 39765559. Dịch vụ điện hoa Hà Nội của công ty Điện hoa Thăng Long luôn sẵn lòng giúp đỡ Quý khách hàng.

Thanh toán khi gửi hoa về Hà Nội?

Khi kinh tế và khoa học công nghệ phát triển đã hỗ trợ rất nhiều trong việc thực hiện thanh toán khi sử dụng Điện hoa Hà Nội. Có rất nhiều hình thức thanh toán mà Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tặng hoa của chúng tôi. Bạn có thể thanh toán chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking (chuyển khoản online), ATM. Đặc biệt những khách hàng ở nước ngoài bạn chỉ cần có thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Master... là bạn có thể thanh toán rất dễ dàng thông qua các cổng thanh toán quốc tế uy tín.

gui-hoa-ve-ha-noi

Điện hoa Hà Nội luôn mang lại sự bất ngờ.

Có thể tặng hoa những đâu tại Hà Nội?

Vào năm 2008 theo quyết định của nhà nước Việt Nam, tỉnh Hà Tây được sáp nhập cùng thành phố Hà Nội tạo thành thủ đô Hà Nội ngày nay của chúng ta với diện tích và dân số rất lớn. Hàng ngày với vô số giao dịch đã tạo ra những giá trị rất lớn cho cuộc sống. Dịch vụ điện hoa Hà Nội tự hào là một phần của những giá trị đó. Bạn có thể gửi hoa về tất cả các quận, huyện trung tâm hay ngoại thành của Thành phố Hà nội như:

Điện hoa Ba Đình

Điện hoa Hoàn Kiếm

Điện hoa Hai Bà Trưng

Điện hoa Đống Đa

Điện hoa Cầu Giấy

Điện hoa Long Biên

Điện hoa Từ Liêm

Điện hoa Thanh Xuân

Điện hoa Thanh Trì

Điện hoa Gia Lâm...

Với tất cả những nỗ lực của Dịch vụ Điện hoa Hà Nội. Công ty Điện hoa Thăng Long hy vọng sẽ làm quý khách hàng  luôn hài lòng nở những nụ cười tươi nhất khi nhớ về Hà Nội - Thủ đô yêu dấu Việt Nam.

Nhóm biên tập - Phòng Quảng bá Marketting - Điện Hoa Thăng Long

 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất