Điện hoa chúc mừng

Công ty Cp Điện hoa Thăng Long xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng và bạn đọc lời chúc năm mới THỊNH VƯỢNG, AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC! Kính thưa Quý khách, thời gian dần trôi về những thời khắc cuối năm, thời khắc của sự xum hộp gia đình, bạn bè sau một năm dài. Xuân đang tới, xuân Tân mão với bao hứa hẹn một năm mới nhiều niềm niềm vui, nhiều nguồn lực mới và những thành công mới hứa hẹn sẽ tới. Trong không khí xuân mới đang về Công ty Điện hoa Thăng Long xin ...

Công ty Cp Điện hoa Thăng Long xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng và bạn đọc lời chúc năm mới THỊNH VƯỢNG, AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC!

Kính thưa Quý khách, thời gian dần trôi về những thời khắc cuối năm, thời khắc của sự xum hộp gia đình, bạn bè sau một năm dài. Xuân đang tới, xuân Tân mão với bao hứa hẹn một năm mới nhiều niềm niềm vui, nhiều nguồn lực mới và những thành công mới hứa hẹn sẽ tới. Trong không khí xuân mới đang về Công ty Điện hoa Thăng Long xin gửi lời tri ân, cám ơn sâu sắc nhất tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và bạn bè trong và ngoài nước đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm qua. Để trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế hoa tươi, chuyển phát điện hoa, quà tặng như hiện nay chúng tôi luôn luôn biết rằng không thể thiếu sự tin dùng và cộng tác của Quý vị. Và để đáp lại lòng mong mỏi của Quý khách công ty luôn cho ra đời những mẫu hoa tươi, quà tặng mới phù hợp với thời đại và đạt tiểu chuẩn mỹ thuật tính tế nhất. Chúng tôi luôn luôn mở rộng hợp tác hoạt động, các văn phòng đại lý mới trên toàn quốc và thế giới. Tất cả nâng cao tầm trong kinh doanh dịch vụ điện hoa, gửi hoa của chúng tôi và đáp ứng lòng mong mỏi của Quý khách hàng.

Hiện thực hóa hoạt động mở rộng kinh doanh đó sau nhiều năm nghin cứu của các cán bộ kinh doanh công ty Điện hoa Thăng Long chúng tôi đã cho ra đời một siêu thị quà tết trực tuyến lớn nhất. Quý khách hàng rất dễ dàng tiếp cận và mua nhưng món quà tặng bạn bè, đối tác, người thân trong năm mới. Khi mùa quà tết từ công ty Quý khách thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và đặc biệt mạng lại sự tiện ích lớn lao cho Quý khách. Chỉ cần click chuột trên bàn phím hay gọi điện tới Công ty là mọi nhu cầu về Quà tết đều được đáp ứng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất:

Công ty Cổ Phần Điện Hoa Thăng Long
Trụ sở: 504 Trần Khát Chân - Quận Hai Bà Trưng - Thủ đô Hà Nội
Điện thoại: 04.39765559/39765560 * Hotline: 097 3535 559
Emai: sales@dienhoathanglong.vn * Website: http://dienhoathanglong.vn

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất