Gửi Điện hoa chúc mừng năm mới

Kính chào toàn thể Quý khách hàng và bạn đọc trong và ngoài nước. Tết nguyên đán Tân Mão đã đến, xuân mới đã về với bao nhiêu niềm vui, sức sống và sự xum vầy hạnh phúc mùa xuân.Và như vậy có lẽ ai ai trong chúng ta cũng đều hối hả hoàn tất các công việc cuối năm của mình để đón chào năm mới, vui xuân mới một cách chọn vẹn. Và hơn thế nữa do điều kiện tự nhiên, khoảng cách địa lý, khoảng cách về thời gian và không gian không phải tất cả mọi người ...

Kính chào toàn thể Quý khách hàng và bạn đọc trong và ngoài nước. Tết nguyên đán Tân Mão đã đến, xuân mới đã về với bao nhiêu niềm vui, sức sống và sự xum vầy hạnh phúc mùa xuân.Và như vậy có lẽ ai ai trong chúng ta cũng đều hối hả hoàn tất các công việc cuối năm của mình để đón chào năm mới, vui xuân mới một cách chọn vẹn. Và hơn thế nữa do điều kiện tự nhiên, khoảng cách địa lý, khoảng cách về thời gian và không gian không phải tất cả mọi người đều có thể ở bên cạnh gia đình, người thân hay bạn bè, đối tác của mình. Và như một nghĩa cử đẹp, là cầu nối truyền tải nhưng thông điệp, những lời chúc đầu năm mới công ty Cp Điện hoa Thăng Long sẽ thay mặt các bạn gửi tới đối tác, bạn bè, người thân trong gia đình những món quà đầu xuân ý nghĩa nhất, sang trọng nhất.

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp Quý khách hàng chỉ cần click chuột hay nhấc máy gọi điện về công ty là mọi nhu cầu về quà tết sẽ được tư vấn và cung cấp một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp và thuận tiện nhất. Từ những chậu hoa địa lan, lan hồ điệp sang trọng, đến nhưng chai rượu, giỏ quà tết đầm ấm và tràn đầy ý nghĩa đều chúng tôi cung cấp với giá cả phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Xuân mới về Công ty chúng tôi xin gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa trong và ngoài nước lới chúc mừng năm mới, một năm mới AN LÀNH - THỊNH VƯƠNG! Chúng tôi xin gửi tới Quý khách các dịch vụ công ty như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Điện hoa Thăng Long

Trụ sở: 504 Trần Khát Chân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 043.9765559/39765560. Fax: 043.9765561. Hotline: 097 3535 559

Email: sales@dienhoathanglong.vn

Website: http://dienhoathanglong.vn

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất