Gửi điện hoa trực tuyến an toàn thuận tiện

Điện Hoa Thăng Long là công ty điện hoa trực tuyến, có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi nhận chuyển điện hoa Hà Nội và gửi hoa toàn quốc. Với tỷ lệ khách hàng thân thiết trên 90%, chúng tôi luôn tạo ra những ưu đãi lớn về sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn cung cấp: giá tốt nhất, sản phẩm tươi nhất phù hợp với xu hướng quốc tế, dịch vụ giao hoa nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Điện Hoa Thăng Long được thành lập từ năm 2005, với các cửa hàng hoa tươi tại Hà Nội và là một trong những dịch vụ điện hoa trực tuyến đầu tiên tại Hà Nội. Chúng tôi là người bán hoa trực tuyến đầu tiên thực hiện và thanh toán thẻ tín thông qua cổng thanh toán quốc tế Paypal.
 
Dịch vụ điện hoa trực tuyến Hà Nội

Gửi điện hoa trực tuyến cho tất cả các dịp

Với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành hoa, chúng tôi cung cấp hoa tươi cho tất cả các dịp: hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa tươi Valentine, hoa cưới, hoa đám tang, hoa tươi Ngày của Mẹ, hoa ngày 8/3, hoa ngày 20/10…
Những bó hoa, giỏ hoa sẽ được thực hiện theo mẫu mã quý khách đặt. Trong trường hợp thực tế không có hoa theo mẫu, chúng tôi sẽ thay thế bằng loại hoa khác, gần với hình dạng, màu sắc và đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Dịch vụ điện hoa trực tuyến an toàn, thuận tiện  

Điện Hoa Thăng Long là công ty điện hoa trực tuyến, có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi nhận chuyển điện hoa Hà Nội và gửi hoa toàn quốc. Các cửa hàng hoa với hơn 2 thập kỷ hoạt động, kinh nghiệm này giúp chúng tôi mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Website luôn được cập nhật những mẫu hoa mới và tối ưu hóa để đảm bảo người sử dụng có trải nghiệm thú vị khi muốn gửi điện hoa tại Hà Nội hoặc Việt Nam. Các sản phẩm được sắp xếp theo nhóm để điều hướng dễ dàng. Đơn đặt hàng hoa tươi và sắp xếp hoa được thực hiện trong cùng một ngày bởi những người thợ cắm hoa chuyên nghiệp, nên các sản phẩm luôn được chú ý tối đa đến các chi tiết, đảm bảo bạn sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp của chúng. 
Dịch vụ gửi hoa trực tuyến tận nhà tại Hà Nội

Dịch vụ gửi điện hoa tận nhà  

Khi khách hàng đặt hoa trực tuyến, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán sau: thanh toán trực tiếp, thanh toán chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, qua cổng thanh toán quốc tế Paypal hoặc Western. Mỗi giao dịch được bảo mật dữ liệu cá nhận phù hợp với luật pháp. Chúng tôi cung cấp giao hoa trong ngày tại Hà Nội và tất cả các thành phố tại Việt Nam. Thời gian giao hoa trung bình là 2-4 giờ đối với nội đô các tỉnh, thành phố kể từ thời điểm đặt hàng. Các loại hoa tươi khác nhau như hoa hồng, lily, cẩm chướng, cát tường, hoa lan… được được cung cấp bởi các nhà vườn tại Đà Lạt, Sapa, hay nhập từ các nước Ecuado, Hà Lan, Thái Lan… và được giữ trong điều kiện tối ưu ở nhiêt độ và độ ẩm không đổi. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo sự tươi tắn của những bông hoa khi được chuyển tới người nhận

Dịch vụ gửi hoa tươi trực tuyến mang lại nụ cười

Điện Hoa Thăng Long hiểu rằng mỗi bó hoa bạn gửi tặng luôn chứa đựng cảm xúc chân thành và mạnh mẽ nhất nên chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm đó và chú ý tối đa đến chi tiết sản phẩm. Nhờ sự đam mê và cống hiến, chúng tôi khéo léo kết hợp các loại hoa để tạo ra những bó hoa thanh lịch, đặc biệt và sang trọng. Để nhận những thông tin ưu đãi và nhận những khuyến mãi đặc biệt về sản phẩm, bạn có thể tạo một tài khoản người dùng miễn phí trên website và đừng quên cập nhật facebook của chúng tôi để có được những bộ sưu tập mới nhất.
Với tỷ lệ khách hàng thân thiết trên 90%, chúng tôi luôn tạo ra những ưu đãi lớn về sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn cung cấp: giá tốt nhất, sản phẩm tươi nhất phù hợp với xu hướng quốc tế, dịch vụ giao hoa nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.  
Gửi điện hoa trực tuyến cùng Điện Hoa Thăng Long
Nếu bạn gặp vướng mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo điện thoại 02439765559 hoặc 0973535559, hoặc email: sales@dienhoathanglong.vn 

 
 
 
 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất