Hoa tươi ngày cưới

Kính thưa Quý khách hàng và bạn đọc, mùa xuân đã đến, mùa của tình yêu đôi lứa, của sự đơm hoa kết trái với bao nhiêu nhiệt huyết và sức sống của mùa xuân. Là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên kinh doanh, thiết kế hoa tươi, chuyển phát điện hoa 63 tỉnh thành và 250 vùng quốc gia trên thế giới Công ty Điện hoa Thăng Long xin gửi đến toàn thể Quý khách lời biết ơn, sự tri ân sâu sắc nhất. Và để minh chứng cho điều đó, công ty luôn luôn cho ra ...

Kính thưa Quý khách hàng và bạn đọc, mùa xuân đã đến, mùa của tình yêu đôi lứa, của sự đơm hoa kết trái với bao nhiêu nhiệt huyết và sức sống của mùa xuân. Là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên kinh doanh, thiết kế hoa tươi, chuyển phát điện hoa 63 tỉnh thành và 250 vùng quốc gia trên thế giới Công ty Điện hoa Thăng Long xin gửi đến toàn thể Quý khách lời biết ơn, sự tri ân sâu sắc nhất. Và để minh chứng cho điều đó, công ty luôn luôn cho ra đời những mẫu mã mới, cải thiện chất lượng dịch vụ đáp ứng lòng mong mỏi của Quý khách trong và ngoài nước. Đặt biệt từ tháng 1 năm 1010 đến 8 năm 2010 Điện Hoa Thăng Long có chính sách ưu đãi đối với các khách hàng đặt hoa cưới tại Công ty bằng cách giảm 30% giá dịch vụ. Quý khách chỉ cần nhấn chuột hay gọi điện trực tiếp về văn phòng công ty là các dịch vụ hoa cưới được đáp ứng.
Kính thưa các bạn, năm 2010 là năm rất quan trọng và có ý nghĩa lớn lao đối với toàn thể đất nước. Chúng ta hồ hởi và phấn khởi chào đón những ngày lễ trọng đại của dân tộc. Và trong thời khắc thiêng liêng đó không thể thiếu những bó hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa tới những người thân, bạn bè đối tác. Các bạn hãy để Công ty Điện hoa Thăng Long với sứ mệnh "Chia sẽ cảm xúc - Kết nối nềm vui!" được hãnh diễn là cầu nối, kết giao tình cảm của các bạn. Không phức tạp và cầu kỳ các bạn chỉ cần nhấn chuôt tại website: www.dienhoathanglong.vn hay nhấc máy gọi về công ty là mọi nhu cầu về hoa tươi được đáp ứng:
Điện hoa, hoa tươi, gửi hoa, hoa chia buồn
Dịch vụ điện hoa, dịch vụ hoa tươi

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Điện Hoa Thăng Long
Trụ sở: 504 Trần Khát Chân _ Quận Hai Bà Trưng - Hà Nôi
Điện thoại: 04.3976 5559/ 3976 5560, Hotline: 097.3535.559, Fax: 043.9765561
Emai: sales@dienhoathanglong.vn * Website: www.dienhoathanglong.vn

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất