Mua hoa mừng Giáng sinh trực tuyến

Giáng sinh đang đến gần, chúng ta đều mong muốn Giáng sinh an lành đến những người thân yêu. Có rất nhiều cách để bạn mang lại niềm vui cho họ và một trong những cách phổ biến, ấn tượng nhất là gửi tặng hoa Giáng sinh.

Giáng sinh đang đến gần, chúng ta đều mong muốn Giáng sinh an lành đến những người thân yêu. Có rất nhiều cách để bạn mang lại niềm vui cho họ và một trong những cách phổ biến, ấn tượng nhất là gửi tặng hoa mừng Giáng sinh.
Cây thông giáng sinh hoa tươi

1. Những loại hoa mừng Giáng sinh phổ biến

Đã từ lâu, hoa tươi là một phần không thể thiếu trong bất kỳ các dịp đặc biệt nào nhất là dịp Giáng sinh. Đó thực sự là món quà hoàn hảo và đáng nhớ. Những bông hoa Giáng sinh tươi thắm đặt trong phòng hay bàn làm việc có thể làm tâm trạng của mọi người thêm hứng khởi, và tạo ra bầu không khí hào hứng cho cả mùa lễ hội. Những loại hoa phổ biến được dùng trang trí giáng sinh là: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa thủy tiên, hoa lan, hoa trạng nguyên… theo gam màu đỏ, trắng, xanh và vàng lấp lánh.
Bó hoa Giáng sinh màu đỏ

2. Trang trí hoa mừng Giáng sinh

Mỗi dịp Giáng sinh tới, chúng ta lại cùng nhau trang hoàng nhà cửa, gửi tặng những món quà tới người thân yêu. Trong khi ngoài trời lạnh giá thì hãy làm cho không khí nhà bạn ấm áp với vòng hoa Giáng sinh và ánh nến lung linh. Tại Điện Hoa Thăng Long, bạn có thể chọn một loạt các thiết kế đặc biệt cho Giáng sinh như: cây thông Giáng sinh bằng hoa tươi, cây trạng nguyên, bó hoa, lẵng hoa, bình hoa chúc mừng…
Bó hoa Giáng sinh màu trắng
 

3. Đặt mua hoa Giáng sinh trực truyến

Nếu bạn bận rộn, không có thời gian trang trí Giáng sinh hãy để dịch vụ điện hoa trực tuyến của chúng tôi giúp bạn. Bạn chỉ cần đặt hoa mừng Giáng sinh tại Điện Hoa Thăng Long, bạn có thể nhận được giao hàng cùng ngày và tiết kiệm cho mình được rất nhiều thời gian. Chúng tôi có rất nhiều loại hoa để bạn lựa chọn từ hoa phổ thông đến hoa cao cấp, từ những quả châu nhỏ xinh đầy màu sắc đến những bông hoa tươi rực rỡ. Đặc biệt, chúng tôi giao hàng miễn phí tại Hà Nội với dịch vụ giao hoa nhanh nhất từ 2-4 tiếng sau khi đặt hàng.
Là một trong những công ty dịch vụ điện hoa hàng đầu, bạn có thể dễ dàng đặt hàng và tận hưởng những tiện ích mà dịch vụ của chúng tôi mang lại. Hãy đặt hoa mừng Giáng sinh ngay hôm nay!
 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất