Ngày 10/4, hoa Anh đào sẽ nở rực rỡ tại Hà Nội

Lễ hội Hoa Anh đào năm nay hứa hẹn sự sôi động và hoành tráng với sự tham gia của hơn 900 nghệ sỹ múa, sinh viên, học sinh của hai nước. Các đoàn múa nghệ thuật truyền thống, múa Yosakoi, đoàn thời trang Tokyo và đoàn chiếu phim hoạt hình Nhật Bản sẽ giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa Nhật Bản với người dân Việt Nam.   Tại lễ hội, công chúng còn được tham dự nhiều hoạt động mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống Nhật Bản: giới thiệu ẩm thực, các trò chơi truyền thống ...

Lễ hội Hoa Anh đào năm nay hứa hẹn sự sôi động và hoành tráng với sự tham gia của hơn 900 nghệ sỹ múa, sinh viên, học sinh của hai nước.

Các đoàn múa nghệ thuật truyền thống, múa Yosakoi, đoàn thời trang Tokyo và đoàn chiếu phim hoạt hình Nhật Bản sẽ giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa Nhật Bản với người dân Việt Nam.

 

Tại lễ hội, công chúng còn được tham dự nhiều hoạt động mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống Nhật Bản: giới thiệu ẩm thực, các trò chơi truyền thống như tung bóng Kendama, gấp giấy Origami, trình diễn làm mỳ Soba, biểu diễn Kịch Nam kinh Tama Sudare, trình diễn các môn võ Nhật Bản...

 

Đặc biệt, năm nay, lần đầu tiên nội dung giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp Nhật–Việt được đưa vào Lễ hội Hoa Anh đào. Tại các buổi hội thảo, bên cạnh việc thúc đẩy giao lưu, hợp tác về kinh tế, các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ kết hợp với một số trường đại học danh tiếng ở Tokyo, Kyoto để xúc tiến việc du học tại Việt Nam.

 

"Lễ hội hoa Anh đào Nhật Bản tại Việt Nam" đã được tổ chức hàng năm từ năm 2007 như là một trong những hoạt động góp phần thúc đẩy sự giao lưu Văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

 

Ban tổ chức ước tính, sự kiện này sẽ thu hút khoảng 200.000 người tham gia.

 

Điện Hoa Thăng Long theo TTXVN

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất