Những bó hoa đẹp nhất 20-10

Tặng hoa là cách hiệu quả để bày tỏ tình cảm với những người bạn yêu thương. Ngày Phụ Nữ Việt Nam đang đến gần, Điện Hoa Thăng Long xin giới thiệu những bó hoa đẹp nhất 20/10 tặng mẹ, vợ, người yêu, bạn gái mà bạn có thể lựa chọn.
 

Tặng hoa là cách hiệu quả để bày tỏ tình cảm với những người bạn yêu thương. Ngày Phụ Nữ Việt Nam đang đến gần, Điện Hoa Thăng Long xin giới thiệu những bó hoa đẹp nhất 20/10 tặng mẹ, vợ, người yêu, bạn gái mà bạn có thể lựa chọn.

Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những bông hoa tươi thắm. Họ không cần nhận hoa mỗi ngày nhưng ít nhất trong những dịp đặc biệt như Ngày 8/3, ngày 20/10, ngày Valentine, ngày sinh nhật… họ mong người đàn ông của mình tới shop hoa chọn những bông hoa đẹp, tươi nhất để dành tặng họ. Đó là cách khiến phụ nữ cảm thấy mình đặc biệt, khiến họ tin rằng mình đang được quan tâm, yêu thương.
Dịch vụ tặng hoa ngày 20-10 Hà Nội

Dưới đây là một số bó hoa đẹp nhất 20/10 dành tặng ngày Phụ Nữ Việt Nam.

1. Hoa đẹp tặng mẹ 20/10


Mẹ là người đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta nên người, vì vậy hãy dành tặng mẹ những bó hoa 20/10 đẹp nhất như một lời tri ân mà bạn muốn dành tặng mẹ. Sẽ không có gì quý giá hơn những nụ cười ấm áp và ánh mắt rạng người hạnh phúc của mẹ.
Những bó hoa đẹp ngày 20/10 tặng mẹ thường mẹ là hoa lily, hoa lan, hoa cẩm chướng… Một bó hoa lily hồng rực rỡ, thể hiện sự biết ơn, tượng trưng cho sự thanh cao, tôn kính, ngưỡng mộ chính là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng mẹ.
Bó hoa đẹp nhất 20/10  tặng mẹ
 

2. Hoa đẹp tặng vợ, người yêu ngày 20/10


Không gì thể hiện sự say mê, lãng mạn, nồng nàn tuyệt vời hơn hoa hồng đỏ. Chúng gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn mang nét cổ điên, thanh lịch. Một bó hoa hồng đỏ thắm thể hiện cho tình yêu mãnh liệt, sâu đậm mà bạn đã dành cho người phụ nữ mình yêu.
Tuy nhiên, nếu hoa hồng đỏ đã quá quen thuộc và bạn muốn phá cách một chút thì có thể thay đổi màu sắc của hoa. Một bó hoa hồng phấn nhẹ nhàng và tươi vui có thể làm nàng ngất ngây hạnh phúc.
Bó hoa đẹp nhất 20/10 tặng vợ, người yêu
 

3. Hoa tặng bạn gái, đồng nghiệp nữ ngày 20/10


Hoa tươi không chỉ dành tặng người yêu, bạn cũng có thể dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp đã luôn giúp đỡ, sẻ chia cùng bạn. Không phải hoa nào cũng mang thông điệp “Anh yêu em” nên bạn có thể chọn những bó hoa tươi tượng trưng cho tình bạn chân thành, sự bền lâu, tận tâm. Hoa hướng dương, hoa hồng vàng, hoa cát tường… sẽ là lựa chọn tuyệt vời để mang đến một ngày rực rỡ, tươi vui cho người nhận.
Bó hoa đẹp nhất 20/10 tặng bạn gái, đồng nghiệp

Vậy bạn đừng ngần ngại, hãy truy cập website điện hoa trực tuyến của chúng tôi để đặt hoa và nhấc máy gọi chúng tôi theo số điện thoại: 02439765559/ 0973535559 để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng để chọn được bó hoa đẹp nhất 20/10 dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương và đừng quên gửi kèm những lời chúc ý nghĩa tới người nhận.
 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất