Những bó hoa đẹp nhất ngày 8-3

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang tới gần, bạn đã chọn được bó hoa đẹp nhất ngày 8-3 để dành tặng bạn gái hay những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn chưa?

Dưới đây, Điện Hoa Thăng Long xin mời bạn chiêm ngưỡng và lựa chọn những bó hoa được chị em phụ nữ yêu thích.

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang tới gần, bạn đã chọn được bó hoa đẹp nhất ngày 8-3 để dành tặng bạn gái hay những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn chưa?

Dưới đây, Điện Hoa Thăng Long xin mời bạn chiêm ngưỡng và lựa chọn những bó hoa được chị em phụ nữ yêu thích.

1.       Bó hoa lan vũ nữ

Bó hoa lan vũ nữ đẹp

Lan vũ nữ là loại tinh tế và quyến rũ. Từng cánh hoa mỏng manh như những cô gái đang xòe váy đong đưa, những vũ công đang trình diễn những điệu nhảy mê hoặc lòng người. Lan vũ nữ còn được đặc biệt yêu thích bởi màu vàng rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, thành công, thịnh vượng.

2.       Bó hoa lan hồ điệp

Bó hoa lan hồ điệp trắng

Lan hồ điệp là loại hoa sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Những cánh hoa tròn đối xứng, màu sắc tươi sang biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc trong đầy và thành công mỹ mãn. Đặc biệt, lan hồ điệp tươi lâu nên là quà tặng tuyệt vời cho những người bạn kính trong như bà, mẹ, sếp… trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 này.

3.       Bó hoa hồng phấn và hoa babi

Bó hoa hồng phấn và babi

Không quá rực rỡ như hồng đỏ, không mỏng manh như hồng trắng nhưng hồng phấn lại mang sự thanh nhã và thơ mộng hiếm có. Xen kẽ là những bông nhỏ liti màu trắng rất dễ thương. Bó hoa thích hợp dành tặng bạn gái mới quen hay những cô nàng lãng mạn.

4.       Giỏ hoa hồng và cát tường

giỏ hoa hồng và cát tường

Giỏ hoa gồm hoa hồng, hoa cát tường hồng và cúc calimero xanh. Tất cả đều được kết hợp hài hòa giữa màu sắc, cách thiết kế hoa và kiểu cách của chiếc giỏ. Giỏ hoa này không quá cầu kỳ nhưng ngọt ngào và xinh xắn, rất thích hợp tặng bạn gái những lần đầu hò hẹn.

5.       Bó hoa lily

bó hoa lily trắng

Hoa lily thường tượng trưng cho tình yêu, lòng chung thủy, sự bao dung, cao thượng.  Gửi tặng bó hoa lily ngày 8/3 chính là lời cảm ơn người phụ nữ đã luôn chăm sóc, yêu thương bạn.

6.       Hoa hộp

Hoa hộp màu hồng

Hoa hộp là món quà vô cùng tinh tế để dành tặng người phụ nữ đặc biệt của bạn. Một hộp hoa gồm những bông hồng phấn và những bông cát tường sẽ làm người nhận thật ngạc nhiên và hạnh phúc.

7.       Bó hoa hồng đỏ

Bó hoa hồng đỏ và babi

Khi bạn muốn tặng hoa cho 1 nửa yêu thương thì hoa hồng đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu và sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa trong ngày 8-3.

Một bó hoa đẹp không nhất thiết phải là bó hoa to lớn, rực rỡ. Nó đôi khi chỉ là một bó hoa nhỏ xinh và đặc biệt bó hoa đẹp nhất là bó hoa chứa cả cảm xúc chân thành của người gửi tặng.

Còn rất nhiều các mẫu hoa khác mà chúng tôi đang cập nhật. Hãy lựa chọn cho mình 1 bó hoa đẹp nhất ngày 8-3 để dành tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương nhất nhé.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất