5 loại hoa đẹp, ý nghĩa tặng mẹ ngày 8-3

Có rất nhiều loại hoa và mỗi loại hoa lại mang một ý nghĩa khác nhau và cách thiết kế khác nhau cũng mang tới những ý nghĩa rất riêng. Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, Điện Hoa Thăng Long xin gợi ý 5 loại hoa đẹp, ý nghĩa tặng mẹ ngày 8-3

Đã từ lâu, hoa tươi là biểu tượng của tình yêu và là món quà bày tỏ sự quan tâm của mình đối với người khác. Hoa tươi luôn là quà tặng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào: sinh nhật, kỷ niệm, lễ tình yêu, quốc tế phụ nữ, phụ nữ Việt Nam, ngày của Mẹ,... Có rất nhiều loại hoa và mỗi loại hoa lại mang một ý nghĩa khác nhau và cách thiết kế khác nhau cũng mang tới những ý nghĩa rất riêng. Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, Điện Hoa Thăng Long xin gợi ý 5 loại hoa đẹp, ý nghĩa tặng mẹ ngày 8-3

1. Hoa hồng


Giỏ hoa hồng tặng mẹ
Trong tất cả các loại hoa, có lẽ hoa hồng là loài hoa được nhiều người biết đến và được nhiều người yêu thích. Hoa hồng cũng có nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn. Một bó hoa hồng trắng biểu hiện sự tôn kính. Hoa hồng màu hồng thể hiện lòng biết ơn. Một bó hồng vàng thể hiện niềm vui, sự tận tâm và lời cảm ơn sâu sắc. Và một bó hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu với mẹ.

2. Hoa hướng dương


Bó hoa hướng dương tặng mẹ
Một bó hoa hướng dương tươi sáng và vui vẻ. Nó cũng gửi một thông điệp của sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Tặng mẹ một bó hướng dương, cũng có ý nghĩa là lời cảm ơn đối với những hi sinh thầm lặng mà mẹ đã dành cho mình, hay như lời ngụ ý: “Mẹ là vầng dương của cuộc đời con”.

3. Hoa lily


Bó hoa lily tặng mẹ
Hoa lily là một loại hoa nhận được khá nhiều sự ưu ái của mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ đã làm mẹ. Có lẽ bởi chính vẻ đẹp thanh cao, sang trọng và rất đỗi đài cát mà hoa lily mang lại. Chỉ cần một bình hoa lily, không gian trong phòng đã trở nên bừng sáng, và thêm cả hương thơm nồng nàn mà hoa ly mang lại, hẳn mẹ sẽ cảm thấy thư thái biết bao.

Hoa lily tùy theo từng màu sắc mà có những ý nghĩa riêng biệt, nhưng tựu chung, cũng là lời chúc hạnh phúc. Hoa lily là biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và sự cao thượng. Chính vì vậy, tặng mẹ một bó hoa li là cầu mong mẹ sẽ luôn vui vẻ và bình yên bên cạnh con cháu.

4. Hoa mẫu đơn


Bó hoa mẫu đơn tặng mẹ
Hoa mẫu đơn dần giành được tình cảm của các người mẹ và trở thành bông hoa tặng mẹ được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Hoa mẫu đơn còn đại diện cho sắc đẹp, sang trọng và sự tôn kính. Vì vậy gần đây hoa mẫu đỡn được lựa chọn rất nhiều để tặng mẹ thay cho ngàn lời cảm ơn tấm lòng bao la của mẹ, đã dành tất cả những gì tốt nhất cho con. 

5. Lan vũ nữ


Bình hoa lan vũ nữ tặng mẹ
Lan vũ nữ là loại tinh tế và quyến rũ. Từng cánh hoa mỏng manh như những cô gái đang xòe váy đong đưa, những vũ công đang trình diễn những điệu nhảy mê hoặc lòng người. Lan vũ nữ còn được đặc biệt yêu thích bởi màu vàng rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, thành công, thịnh vượng

Hy vọng những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được loài hoa ý nghĩa dành tặng cho mẹ ngày 8/3. Chúc bạn và cả gia đình có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc!

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất