Dịch vụ Điện Hoa Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3!

Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân Mỹ. Những cuộc đấu tranh đầu tiên của nữ công nhân Mỹ đã có tiếng vang lớn, là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới. Trong phong trào đấu tranh lúc bấy giờ, đã xuất hiện 2 nữ chiến sĩ cách mạng lỗi lạc là bà Cơ-la-re-Zet-Kin (người Ðức) và bà Rô-da-luya-Xăm-Bua (người Ba Lan). Hai bà đã phối hợp với bà Cơ-rúp-xcai-a (vợ của Lê-nin) ...

Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân Mỹ. Những cuộc đấu tranh đầu tiên của nữ công nhân Mỹ đã có tiếng vang lớn, là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới. Trong phong trào đấu tranh lúc bấy giờ, đã xuất hiện 2 nữ chiến sĩ cách mạng lỗi lạc là bà Cơ-la-re-Zet-Kin (người Ðức) và bà Rô-da-luya-Xăm-Bua (người Ba Lan). Hai bà đã phối hợp với bà Cơ-rúp-xcai-a (vợ của Lê-nin) vận động thành lập Ban Thư ký quốc tế phụ nữ để lãnh đạo phong trào. Trước sự lớn mạnh về số lượng và chất lượng của phong trào phụ nữ trên thế giới. Ngày 26 và 27 tháng 8 năm 1910, đại hội lần thứ 2 của những người phụ nữ thế giới đã được triệu tập ở Cô-pen-ha-gơ (thủ đô Ðan Mạch), về dự có 100 nữ đại biểu của 17 nước, đã quyết định lấy ngày 8/3 làm ngày quốc tế phụ nữ với mục đích đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em.
Trải qua bao nhiêu đấu tranh, vượt qua bao gian khó chúng ta mới thấy nghị lực phi thường của người phụ nữ.
Trở về với cộng đồng, với gia đình, những người phụ nữ phi thường ấy chính là những người bà, người mẹ, người bạn, người em, và đối tác...
Kính thưa Quý vị và mỗi khi Ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3 đến chúng ta luôn dành tặng cho nhưng người thân yêu của mình những bó hoa tươi thắm nhất. Quý vị đừng ngần ngại hãy nhấn chuột tại website: www.dienhoathanglong.vn hay gọi điện về công ty Điện hoa Thăng Long là mọi nhu cầu về hoa sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Chúng tôi gián tiếp hay trực tiếp đều mang tới và truyền tải nhưng thông điệp yêu thương tới những người thân của Quý vị. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về thiết kế và chuyển phát hoa tươi 63 tỉnh thành, 250 vùng quốc gia trên thế giớ. Xin trân trọng gửi tới Quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi:
Điện hoa, hoa tươi, hoa cưới, gửi hoa, tặng hoa,
hoa chia buồn
Dịch vụ điện hoa, dịch vụ hoa tươi,
hoa chúc mừng.

Một lần nữa chúng tôi xin chúc các bà, các mẹ, toàn thể chị em nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8-3 nhiều sức khoẻ, thành công và hạnh phúc!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Điện Hoa Thăng Long
Trụ sở: 504 Trần Khát Chân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 043.9765559/ 39765560 * fax: 043 9765561* Hotline: 097 3535 559
Website: www.dienhoathanglong.vn * Emai: Sale@dienhoathanglong.vn

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất