Dịch vụ điện hoa quốc tế

Do những trở ngại về khoảng cách địa lý và những khác biệt trong văn hóa tặng hoa giữa các vùng, quốc gia nên không phải ai cũng dễ dàng gửi điện hoa quốc tế. Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng giải đáp những băn khoăn khi gửi hoa quốc tế.

Theo thống kê, hiện có gần 4 triệu người Việt kiều sinh sống, làm việc tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và có hàng ngàn người nước ngoài sinh sống, làm việc, du lịch tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với xu thế toàn cầu hóa, các tập đoàn đa quốc gia xuất hiện ngày càng nhiều, và số lượng các tập đoàn kinh tế của Việt Nam đang hoạt động tại nước ngoài cũng ngày càng tăng. Do đó, nhu cầu gửi điện hoa trực tuyến, hoa chúc mừng, hoa chia buồn từ trong nước ra nước ngoài và ngược lại ngày càng tăng. Vì vậy, lĩnh vực điện hoa quốc tế cũng luôn được Điện Hoa Thăng Long quan tâm đầu tư.

Tuy nhiên, do những trở ngại về khoảng cách địa lý và những khác biệt trong văn hóa tặng hoa giữa các vùng, quốc gia nên không phải ai cũng dễ dàng gửi điện hoa quốc tế. Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng giải đáp những băn khoăn khi gửi hoa quốc tế.

1. Bạn có thể gửi điện hoa quốc tế tới đâu?

Là đơn vị chuyển phát điện hoa hàng đầu tại Việt Nam, Điện hoa Thăng Long đã tạo dựng được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác là hệ thống điện hoa trên toàn cầu. Chúng tôi đã liên kết với nhiều nhà cung cấp hoa bản địa, xây dựng hệ thống mạng lưới phục vụ rộng khắp và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
Dịch vụ điện hoa quốc tế
Khoảng cách địa lý sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng và thời gian chuyển phát hoa

Khoảng cách địa lý xa xôi sẽ không ảnh hướng tới chất lượng và thời gian chuyển phát hoa của bạn. Chúng tôi có thể gửi hoa quốc tế đến các thành phố, thị trấn và địa điểm của hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Tại các quốc gia có cộng đồng người Việt lớn như Hoa Kỳ, Canada, Úc, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Singapore… chúng tôi tăng cường khả năng phục vụ tới hầu hết các nơi với dịch vụ chuẩn mực quốc tế và mức giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi cung cấp một loạt các bó hoa phong phú và tươi đẹp của các loại hoa phổ biến như hoa hồng, hoa lily, hoa lan, cẩm chướng… cho bạn lựa chọn và sẽ làm hài lòng và làm người nhận ngạc nhiên. Cho dù bạn ở cách xa hàng ngàn km, bạn vẫn có thể mang lại khoảnh khắc đáng yêu với những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn và khiến họ mỉm cười.

2. Gửi điện hoa quốc tế như thế nào?

Dịch vụ điện hoa quốc tế của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài bước. Trước hết, hãy chọn những bó hoa yêu thích từ danh mục hoa tươi của chúng tôi, click đặt hàng, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thời gian, địa điểm bạn muốn giao hoa của mình. Và chúng tôi sẽ làm phần còn lại với mạng lưới điện hoa quốc tế chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp những bông hoa tươi thắm đến tận tay người thân yêu của bạn.

3. Gửi điện hoa quốc tế có nhanh không?

Gửi điện hoa quốc tế ngày càng nhanh chóng nhờ hệ thống mạng lưới rộng khắp. Chúng tôi có thể giao hoa trong cùng ngày hoặc ngày hôm sau cho nhiều địa điểm, 7 ngày mỗi tuần. Cho dù giao hàng của bạn là ngày hôm nay, ngày mai, tuần sau hay tháng sau, bó hoa của bạn sẽ luôn được chuẩn bị kỹ càng với những bông hoa chất lượng tốt nhất để tạo ấn tượng với người nhận.
Gửi điện hoa quốc tế cho người thân
Niềm vui của người nhận khi nhận được những bó hoa tươi đẹp
 
Vui lòng lựa chọn quốc gia bạn muốn gửi điện hoa và chọn sản phẩm trong mục của Quốc gia đó. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 097 3535 559, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn bạn gửi điện hoa quốc tế tặng những người thân, bạn bè, đối tác của mình ở nước ngoài với chất lượng đảm bảo và dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất