Dịch vụ điện hoa trực tuyến tại Hà Nội

Dịch vụ điện hoa trực tuyến hay điện hoa online là trang web cho phép người dùng đặt hoa và các mặt hàng liên quan bằng cách duyệt danh mục sản phẩm trực tuyến. Chúng thường được các công ty điện hoa giao cho bên thứ 3, người nhận quà. Đây là hình thức còn khá mới ở Việt Nam và hiện tại đang dần trở nên phổ biến với các cá nhân và doanh nghiệp. Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước. Một ngày có vô vàn các sự kiện (khánh thành, kỷ ...

Dịch vụ điện hoa trực tuyến hay điện hoa online là trang web cho phép người dùng đặt hoa và các mặt hàng liên quan bằng cách duyệt danh mục sản phẩm trực tuyến. Chúng thường được các công ty điện hoa giao cho bên thứ 3, người nhận quà. Đây là hình thức còn khá mới ở Việt Nam và hiện tại đang dần trở nên phổ biến với các cá nhân và doanh nghiệp.

Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước. Một ngày có vô vàn các sự kiện (khánh thành, kỷ niệm, đám cưới, sinh nhật…) diễn ra tại Hà Nội. Và dịch vụ điện hoa cũng vì thế mà ngày một phát triển. Những dịp này, chúng ta không thể thiếu những lẵng hoa, giỏ hoa hay những kệ hoa chúc mừng.
Nhu cầu gửi điện hoa trực tuyến ngày càng cao và Điện Hoa Thăng Long đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 tại Hà Nội về thiết kế, chuyển phát điện hoa với phương châm “Chia sẻ cảm xúc – kết nối niềm vui” – Hạnh phúc chính là sự sẻ chia, cho yêu thương nhận nụ cười.

Hình ảnh dịch vụ điện hoa trực tuyến tại Hà Nội
Hình ảnh dịch vụ điện hoa trực tuyến tại Hà Nội

 

Cách sử dụng dịch vụ điện hoa trực tuyến tại Hà Nội

Bạn chỉ cần đăng nhập vào website của công ty hoa tươi bất kỳ, chọn những sản phẩm mà bạn yêu thích, điền tất cả thông tin theo mẫu đặt hàng bao gồm thông tin người gửi, người nhận (tên, điện thoại, địa chỉ), nội dung thông điệp bạn muốn chuyển tới người nhận (chúc mừng sinh nhật, chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, chúc mừng khai trương...), chọn hình thức thanh toán. Sau khi bạn thực hiện đặt hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi tới email của bạn thư xác nhận kèm theo mã đơn hàng của bạn. Bạn chỉ cần lưu giữ mã đơn hàng này và kiểm tra lại trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn đã đặt hàng thành công. Chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế và chuyển phát hoa theo yêu cầu của bạn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ điện hoa trực tuyến của Điện Hoa Thăng Long:

Việc gửi hoa trực tuyến ngày càng phát triển bởi nó mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người thân yêu của bạn. Dưới đây là những lợi ích nổi bật khi quý khách sử dụng dịch vụ này của Điện Hoa Thăng Long

 

 

Sử dụng dịch vụ điện hoa trên mạng trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian:

Được thành lập từ năm 2008, trong suốt hơn 7 năm qua, Điện Hoa Thăng Long là doanh nghiệp điển hình trong việc ứng dụng thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát điện hoa tại Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự phát triển  của công nghệ thông tin thì hình thức bán hoa tươi truyền thống đang dần thu hẹp và thay vào đó là các dịch vụ kinh doanh điện hoa trực tuyến. Bạn không cần tới cửa hàng mà chỉ cần truy cập website điện hoa của chúng tôi, chọn mẫu hoa yêu thích, click vào đơn đặt hàng, các thao tác của bạn chỉ mất vài phút thay vì bạn phải tới tận cửa hàng để lựa chọn.

Dịch vụ điện hoa trực tuyến của Điện Hoa Thăng Long
Dịch vụ điện hoa trực tuyến chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ điện hoa nhanh nhất Hà Nội:

Thông thường khi bạn đặt hàng, các công ty điện hoa thường cung cấp dịch vụ giao hoa trong ngày. Tuy nhiên, Điện Hoa Thăng Long có thể chuyển hoa tới người nhận trong vòng 2 tiếng sau khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng và thực hiện thanh toán. Thời gian này có thể được rút ngắn hơn khi bạn gửi hoa về các quận trung tâm Hà Nội.

Miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng đặt hoa trực tuyến tới các địa điểm 

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ điện hoa của chúng tôi trong suốt thời gian qua và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến, Điện Hoa Thăng Long áp dụng chương trinhg MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN  đối với tất cả đơn hàng online trong nước. Chính sách này đã giúp hàng trăm sản phẩm hoa tươi mỗi ngày có thể vươn cánh bay xa đến tận tay khách hàng từ đồng bằng tới miền núi, từ thành thị tới nông thôn. Trong đó có không ít viên chức, doanh nhân, bạn trẻ…những người bận rộn với công việc hàng ngày nhưng vẫn muốn mang lại niềm vui cho gia đình, đối tác, bạn bè bằng những bó hoa, lẵng hoa tươi thắm.

Thanh toán dịch vụ dễ dàng khi gửi điện hoa trực tuyến

Các hình thức thanh toán ngày càng đa dạng, bạn có thể chọn thanh toán qua internetbanking, ATM, hoặc nhân viên của điện hoa Thăng Long sẽ giao hoa và thu tiền tận nơi theo yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán quốc tế paypal. Đây là hình thức thanh toán phổ biến trên thế giới và có tính bảo mật cao. Hình thức này thường được khuyến khích cho khách hàng ở nước ngoài muốn mua hoa gửi về Việt Nam.
Tại Điện Hoa Thăng Long chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi sáng tạo không nừng để tạo ra những sản phẩm hoa tươi đẹp nhất, chuyển phát với dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp nhất.
Chính vì sự độc đáo và liên tục gia tăng các giá trị dịch vụ cho khách hàng nên dù trong giai đoạn kinh tế khó khăn, doanh thu cũng như lượng khách hàng đến với Điện Hoa Thăng Long liên lục tăng. Đây chính là nguồn dịch vụ to lớn giúp chúng tôi hoàn thành tốt hơn nữa sứ mệnh của mình.
Một lần nữa, cảm ơn quý khách sử dụng dịch vụ điện hoa trực tuyến của công ty Điện Hoa Thăng Long. 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất