Dịch vụ gửi Điện hoa về Việt Nam

DỊCH VỤ GỬI ĐIỆN HOA VỀ VIỆT NAM Theo báo cáo của Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài Bộ Ngoại giao thì hiện này chúng ta có hơn 4,5 triệu Việt Kiều là người Việt Nam làm việc, học tập ở nước ngoài. Và con số này không ngừng tăng lên theo sự hội nhập và phát triển của đất nước. Gửi hoa về Việt Nam là nhu cầu không thể thiếu của những người con xa tổ quốc. Nó không chỉ là món quà hữu hình, một sản phẩm nghệ thuật tô điểm thêm vẻ đẹp của cuộc ...

DỊCH VỤ GỬI ĐIỆN HOA VỀ VIỆT NAM

Theo báo cáo của Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài Bộ Ngoại giao thì hiện này chúng ta có hơn 4,5 triệu Việt Kiều là người Việt Nam làm việc, học tập ở nước ngoài. Và con số này không ngừng tăng lên theo sự hội nhập và phát triển của đất nước. Gửi hoa về Việt Nam là nhu cầu không thể thiếu của những người con xa tổ quốc. Nó không chỉ là món quà hữu hình, một sản phẩm nghệ thuật tô điểm thêm vẻ đẹp của cuộc sống mà còn là tình cảm gửi gắm của rất nhiều trái tim hướng về đất nước về những người thân yêu của mình.

gui-hoa-ve-viet-nam

Sự bất ngờ và hạnh phúc mà dịch vụ gửi hoa về Việt Nam mang đến cho mọi người.

Hơn nữa theo sự hội nhập toàn cầu hóa, đất nước ta phát triển và có quan hệ kinh tế, chính trị, xã hội và ngoại giao với rất nhiều quốc gia trên thế giới, các tổ chức kinh tế và chính trị trên thế giới. Dịch vụ gửi hoa về Việt Nam là một sáng tạo trong văn minh ứng xử, tăng hiệu ứng và giá trị giao tiếp của cộng đồng người nước ngoài đối với người Việt Nam và ngược lại.

Có thể gửi hoa đến bao nhiêu tỉnh thành của Việt Nam?

Như chúng ta đã biết việc gửi điện hoa trên thế giới đã có và phát triển dịch vụ rất chuyên nghiệp. Ở Việt Nam cung vậy dịch vụ này phát triển nhanh chóng cùng sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, công nghệ internet, thương mại điện tử và thanh toán quốc tế.

gui-dien-hoa-ve-ha-noi

Quý khách rất dễ dàng gửi hoa về Hà Nội - Thủ đô, trái tim của cả nước

Quý khách hàng là người Việt Nam sống ở nước ngoài hoặc người nước ngoài sống ngoài lãnh thổ Việt Nam rất dễ dàng thực hiện được những mong muốn tạo nên sự bất ngờ, gửi những tình cảm của mình tới bạn bè, người thân, đối tác... thông qua dịch vụ gửi điện hoa về Việt Nam. Các công ty Điện hoa có thể thực hiện các đơn hàng là hoa tươi, quà tặng tới tất cả 63 tỉnh thành một cách nhanh chóng nhất.

gui-hoa-ve-sai-gon

Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước có rất nhiều giao dịch gửi hoa.

Làm thế nào để có thể gửi hoa về Việt Nam?

Rất dễ dàng bạn có thể  truy cập vào website của các công ty kinh doanh dịch vụ gửi hoa Việt Nam để thực hiện theo hướng dẫn đặt hàng và thanh toán. Trên website bạn chỉ cần điền vào mẫu đặt hàng với thông tin như sau: Người đặt hàng, địa chỉ, điện thoại. Người nhận hoa, điện thoại, địa chỉ và thời gian chuyển phát hoa. Đặc biệt trong mẫu đặt hàng bạn nên điền những thông tin là những thông điệp, lời chúc hay sự sẻ chia đối với người nhận hoa. Để biết thêm những thông tin chi tiết về cách Gửi hoa về Việt Nam bạn tham khảo tại đây.

Phương thức thanh toán khi gửi điện hoa  về Việt Nam là gì?

Có rất nhiều cách thanh toán khi bạn gửi điện hoa về Việt Nam. Nếu bạn có tài khoản trong ngân hàng tại Việt Nam bạn có thể sử dụng Banking Online, bạn cũng có thể dùng dịch vụ chuyển tiền nhanh như Money Gram, Westion Union...Tuy vậy do công nghệ thông tin ngày càng phát triển hỗ trợ sự bảo mật và thuận tiện, an toàn cao, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến thông qua các cổng thanh toán đã tích hợp vào website. Có thể kể ra đây một số cổng thanh toán rất uy tín như PayPal.com, One Pay...Để có thêm thông tin chi tiết quý khách có thể xem thêm mục thanh toán.

Quý khách có thể Gửi điện hoa từ những quốc gia nào trên thế giới về Việt Nam?

Hiện nay các công ty điện hoa tại Việt Nam thực hiện việc gửi hoa về Việt Nam từ hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt tại những quốc gia có hệ thống internet phát triển, thanh toán thuận tiện. Quý khách có thể tặng hoa cho người thân từ những nước sau:

gui-dien-hoa-ve-viet-nam

Bạn có thể gửi điện hoa về Việt Nam từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới

Gửi hoa từ Mỹ về Việt Nam

Gửi hoa từ Anh về Việt Nam

Gửi hoa từ Australia (Úc) về Việt Nam

Gửi hoa từ Singapore về Việt Nam

Gửi hoa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Gửi hoa từ Nga về Việt Nam

Gửi hoa từ Pháp về Việt Nam

Gửi hoa từ Trung Quốc về Việt Nam

Và rất nhiều quốc gia khác...

Hy vọng với sự phát triển theo hướng chuyên nghiệp thì Dịch vụ gửi điện hoa về Việt Nam sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa hơn của cuộc sống.

Nhóm biên tập - Phòng Marketting Quảng Bá - Công ty Điện hoa Thăng Long

 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất