Điện hoa trực tuyến

Đến với www.dienhoathanglong.vn bạn sẽ phải bất ngờ vì mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại hoa cũng như giá cả và chất lượng cho từng kiểu. Và các bạn cũng có thể tự đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ làm theo ý thích và ý tưởng của bạn. Là Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên kinh doanh về các dịch vụ hoa tươi, gửi hoa, điện hoa, thiết kế hoa tươi... Công ty Điện Hoa Thăng Long luôn luôn tạo ra những tiện ích lớn lao nhất cho khách hàng khi đặt hoa, mua hoa trực ...

Đến với www.dienhoathanglong.vn bạn sẽ phải bất ngờ vì mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại hoa cũng như giá cả và chất lượng cho từng kiểu. Và các bạn cũng có thể tự đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ làm theo ý thích và ý tưởng của bạn.
Là Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên kinh doanh về các dịch vụ hoa tươi, gửi hoa, điện hoa, thiết kế hoa tươi... Công ty Điện Hoa Thăng Long luôn luôn tạo ra những tiện ích lớn lao nhất cho khách hàng khi đặt hoa, mua hoa trực tuyến qua website: www.dienhoathanglong.vn
Như một lời tri ân cùng Quý khách hàng trong và ngoài nước chúng tôi luôn đưa ra những mẫu hoa mới đẹp phù hợp với thời trang, đáp ứng mong mỏi của các bạn.
Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ hoa tươi như sau: hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa văn phòng, hoa chúc mừng, điện hoa 63 tỉnh thành, 250 vùng và quốc gia trên thế giới, thiết kế hoa, đặt hoa qua mạng, mua hoa trực tuyến, gửi hoa, hoa chia buồn (www.hoachiabuon.com)

Công ty Cổ Phần Điện hoa Thăng long.
Trụ sở: 504 Trần Khát Chân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04.3976 55 59/ 3976 5560* fax: 04.3976 5561
Hotline: 097 3535 559
Email: sales@dienhoathanglong.vn* website: www.dienhoathanglong.vn

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất