Chào mừng quý khách đã đến với Công ty cổ phần Điện Hoa Thăng Long - Trực tuyến tại http://dienhoathanglong.vn.

Hiện nay chúng tôi là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Hoa Tươi và Quà tặng. Luôn luôn tiên phong trong việc áp dụng những thành tựu công nghệ thông tin, thương mại điện tử và thanh toán quốc tế. Với truyền thống thiết kế hoa lâu năm,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản và mạng lưới hoạt động rộng khắp hiện nay công ty đã có Văn phòng đại diện và đại lý tại 63 tỉnh thành và 250 vùng quốc gia. Chúng tôi là thành viên của nhiều tổ chức và hiệp hội HoaTươi và chuyển phát điện hoa trên thế giới như: Teleflora, Interflora, PFO, FTD, UFO, VNF.... 

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của chúng tôi, ông Lương Đức Tuấn, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Du lịch và có bằng Thạc sĩ kinh doanh. Ông đã có một kinh nghiệm tốt và kiến ​​thức sâu rộng về thương mại điện tử, dịch vụ khách hàng, công nghệ thông tin và kỹ năng quản lý. Đặc biệt, ông có một niềm đam mê lớn trong việc thiết kế hoa tươi nghệ thuật và đã đạt được những giải thưởng lớn của các Tổ chức trong nước và quốc tế.

Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới duy trì vị trí dẫn đầu tại Việt Nam và lọt vào top 05 của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi luôn luôn tạo ra những giá trị gia tăng lớn nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Với hệ thống thanh toán đa dạng, hiện đại và sự bảo mật cao chúng tôi sẽ mang lại sự thuận tiện lớn nhất cho khách hàng. Chúng tôi chấp nhận nhiều phương thức thanh toán như: Chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking, ATM, Westion Union, Money Gram... Đặc biệt quý khách có thể thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán quốc tế Paypal.com.

Đăc biệt chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo để thiết kế ra những mẫu hoa mới đáp ứng sự mong đợi và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm cho các sự kiện: Lễ cưới, hỏi, hội nghị, sinh nhật, các sự kiện truyền thông, các đại lý, nhà hàng, khách sạn... Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những thông tin phản hồi, góp ý và làm việc chăm chỉ mỗi ngày để tạo nên giá trị và sự hài lòng lớn nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY CP ĐIỆN HOA THĂNG LONG

Trụ sở: 504 Trần Khát Chân - Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại: +84 24 39765559 - 39765560. Fax: +84 24 39765561

Hotline: +84 97 3535.559.

Email: sales@dienhoathanglong.vn.

Website: http://dienhoathanglong.vn

 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất