Hà Nội sẽ trồng hoa anh đào trên đường phố

  Thời gian vừa qua, công ty này đã triển khai trồng thử một số cây anh đào (do Nhật Bản tặng) tại một số khu vực như Công viên Nghĩa Đô, phố Thụy Khuê và đã cho kết quả khả quan. Thời gian tới, được sự cho phép của Ủy ban Nhân dân thành phố, công ty sẽ tiếp tục triển khai trồng cây tại một số tuyến đường, công viên khác trên địa bàn thành phố. Sáng kiến trồng hoa anh đào tại Hà Nội là do một số cá nhân Việt kiều tại Nhật Bản và TPHCM có Thư đề ...

 
Thời gian vừa qua, công ty này đã triển khai trồng thử một số cây anh đào (do Nhật Bản tặng) tại một số khu vực như Công viên Nghĩa Đô, phố Thụy Khuê và đã cho kết quả khả quan.

Thời gian tới, được sự cho phép của Ủy ban Nhân dân thành phố, công ty sẽ tiếp tục triển khai trồng cây tại một số tuyến đường, công viên khác trên địa bàn thành phố.

Sáng kiến trồng hoa anh đào tại Hà Nội là do một số cá nhân Việt kiều tại Nhật Bản và TPHCM có Thư đề nghị gửi Ủy ban Nhân dân thành phố về sáng kiến trồng Hoa anh đào tại Hà Nội nhân lễ hội kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Thành phố Hà Nội coi đây là một hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam và Nhật Bản.

  • Điện Hoa Thăng Long - theo Thể thao văn hóa

 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất