Hoa hồng Pháp giữa núi rừng Sa Pa

Từ những cành hoa đầu tiên được nhập từ Pháp với giá trên 100 USD, các loài hồng nhung, hồng bạch, hồng xác pháo đã bén duyên với vùng đất ôn đới và thương hiệu "hoa hồng Sa Pa" đang ngày càng khẳng định mình. Dọc trên những tuyến tham quan du lịch như Sa Pa - Tả Van hay Sa Pa - Thác Bạc …, phóng tầm mắt nhìn xuống những thung lũng hay như vạt đồi hai bên đường, du khách sẽ lập tức bị lôi cuốn bởi bạt ngàn vườn hồng. Sắc hoa hồng làm cho những thung ...

Từ những cành hoa đầu tiên được nhập từ Pháp với giá trên 100 USD, các loài hồng nhung, hồng bạch, hồng xác pháo đã bén duyên với vùng đất ôn đới và thương hiệu "hoa hồng Sa Pa" đang ngày càng khẳng định mình.
Dọc trên những tuyến tham quan du lịch như Sa Pa - Tả Van hay Sa Pa - Thác Bạc …, phóng tầm mắt nhìn xuống những thung lũng hay như vạt đồi hai bên đường, du khách sẽ lập tức bị lôi cuốn bởi bạt ngàn vườn hồng. Sắc hoa hồng làm cho những thung lũng vốn đã nên thơ bởi núi, lại càng trở nên rực rỡ, lung linh hơn.
Theo thống kê, hiện toàn huyện Sa Pa có khoảng 40 hộ trồng hoa các loại, trong đó chủ yếu là hoa hồng thương phẩm. Hằng năm, nơi đây cung cấp cho thị trường, đặc biệt là Hà Nội hàng vài triệu bông chất lượng cao. Thị trường của hồng Sa Pa đang mở rộng ra nhiều nước trên thế giới. Nghề trồng hoa hồng đang góp phần không nhỏ nâng cao đời sống người dân Sa Pa mà còn góp phần không nhỏ trong việc tạo cho Sa Pa một sản phẩm du lịch.
Một số hình ảnh những thung lũng hoa hồng Sa Pa:

 

Những thung lũng và sườn đồi Sa Pa Phủ đầy hoa hồng

 
Hoa hồng Sa Pa có nguồn gốc từ Pháp, màu đỏ tươi, cánh dày, lâu tàn được nhiều người ưa chuộng

 
Không chỉ có hồng nhung các loại hồng đào phai, hồng trắng cũng ngập tràn các thung lũng

 
Chăm hoa, thu hoa từ lâu ở đâu đã thành một nghề, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động

 
Từng bó hồng sau khi được công nhân thu lại thành từng bó

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất