Mua hoa qua mạng, mua hoa online

  Mua hoa qua mạng, mua hoa online, gửi điện hoa cùng Điện Hoa Thăng Long Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm ngàn dịch vụ điện hoa hay các cửa hàng hoa tươi. Do đó, để chọn cho mình một dịch vụ tin cậy thật là khó. Tuy nhiên, với sự khác biệt về phong cách và chất lượng dịch vụ đã tạo niềm tin và sự yêu mến của khách hàng khi đến với điện hoa Thăng Long. Một trong những ưu điểm hàng đầu mà Điện hoa ...

 

Mua hoa qua mạng, mua hoa online, gửi điện hoa cùng Điện Hoa Thăng Long

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm ngàn dịch vụ điện hoa hay các cửa hàng hoa tươi. Do đó, để chọn cho mình một dịch vụ tin cậy thật là khó. Tuy nhiên, với sự khác biệt về phong cách và chất lượng dịch vụ đã tạo niềm tin và sự yêu mến của khách hàng khi đến với điện hoa Thăng Long.

Một trong những ưu điểm hàng đầu mà Điện hoa Thăng Long mang đến cho khách hàng chính là sự tinh tế trong các mẫu thiết kế. Hoa tươi được cắm nghệ thuật theo tiêu chuẩn của Điện Hoa Thăng Long. Những bông hoa xinh tươi luôn được phối hợp đầy sáng tạo, giúp bạn dễ dàng lựa chọn những tác phẩm độc đáo phù hợp với mỗi dịp tặng hoa cũng như chuyển tải yêu thương tới người nhận.

Thứ hai, với hệ thống mạng lưới, chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành phố, Điện Hoa Thăng Long luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách chỉ cần đặt hoa online, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách nhanh nhất. Điện Hoa Thăng Long sẽ gửi hoa đến người nhận tại các thành phố trên toàn quốc chỉ sau 2-4 h đặt hàng. Chúng tôi còn chuyển phát điện hoa tới tuyến huyện tại 63 tỉnh thành. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện hoa quốc tế. Những đóa hoa xinh tươi sẽ được gửi tới những người thân yêu của bạn dù ở những nước xa xôi.

Thứ ba, với hệ thống thanh toán đa dạng, hiện đại và sự bảo mật cao, chúng tôi sẽ mang lại sự thuận tiện lớn cho khách hàng. Chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp, western union, Money Gram.... Đặc biệt, quý khách hàng tại hải ngoại có thể dễ dàng gửi hoa về Việt nam và thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán quốc tế paypal.com . (Quý khách vui lòng tham khảo tại đây để có thông tin thanh toán cụ thể)

Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu riêng tư cũng như mức kinh phí phù hợp cho các khách hàng, Điện hoa Thăng Long còn nhận những đơn hàng có ý tưởng thiết kế riêng hoặc theo yêu cầu về giá. Quý khách vui lòng chọn mức giá cũng như quy cách gói hoa như hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp, hoa thả bình....

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 
 
 

Công ty Cổ phần Điện Hoa Thăng Long
 
Trụ sở: 504 Trần Khát Chân – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: +84 4 39765559 – 39765560. Fax: +84 439765561
Hotline: +84 97 3535.559.
Email: sales@dienhoathanglong.vn.

 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất