Những mẫu hoa đẹp, ý nghĩa chúc mừng ngày 20-10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, bạn đã chọn được bó hoa nào dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương chưa? Hãy để Điện Hoa Thăng Long gợi ý giúp bạn những mẫu hoa đẹp, ý nghĩa chúc mừng ngày 20 tháng 10 nhé.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, bạn đã chọn được bó hoa nào dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương chưa? Hãy để Điện Hoa Thăng Long gợi ý giúp bạn những mẫu hoa đẹp, ý nghĩa chúc mừng ngày 20 tháng 10 nhé.

1. Hoa tặng bà và mẹ

Bình hoa tặng bà và mẹ ngày 20-10
Hoa tặng bà và mẹ thể hiện sự quan tâm, hiếu thảo của con cháu

Loài hoa tặng mẹ, tặng bà ngày 20/10 thường để thể hiện sự quan tâm, lòng hiếu thảo của chúng ta gửi đến những tấm lòng đáng quý của những người mẹ và bà luôn hy sinh, vất vả vì con, vì cháu.

Vậy nên, ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là một dịp tốt để chúng ta tôn vinh, thể hiện tình cảm với mẹ, với bà. Những mẫu hoa hướng dương, hoa ly, hoa hồng, hoa lan là những mẫu hoa thích hợp dành tặng mẹ, tặng bà.

2. Hoa tặng người yêu, vợ

Bó hoa hồng đỏ chúc mừng ngày 20-10
Bó hoa hồng đỏ tặng vợ thể hiện tình cảm lãng mạn

Ngày 20/10 là dịp để bạn hâm nóng tình cảm, thể hiện sự lãng mạn của bạn với vợ hay người yêu của mình. Vốn là biểu tượng của tình yêu nồng cháy và say đắm, hoa hồng sẽ là loài hoa rất thích hợp để bạn gửi lời chúc mừng ngày 20/10 của mình đến các nàng. Đặc biệt, hoa hồng đỏ vẫn là loại hoa phổ biến và được nhiều người yêu thích. Một bó hoa hồng đỏ và baby chắc chắn sẽ là một bó hoa thật đặc biệt để chúc mừng họ.

3. Hoa tặng cô giáo

Bó hoa hướng dương tặng cô giáo
Bó hoa hướng dương mang niềm vui hân hoan

Hoa hướng dương với màu sắc nắng vàng rực rỡ sẽ mang thông điệp niềm vui hân hoan và hạnh phúc. Loài hoa luôn hướng đến nguồn sáng và tương lai tươi đẹp này sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt vời để thể hiện sự tri ân đến với các cô giáo trong ngày 20 tháng 10.

4. Hoa tặng đồng nghiệp, bạn

Giỏ hoa đẹp chúc mừng ngày 20-10
Giỏ hoa xinh xắn tặng bạn bè, đồng nghiệp

Tượng trưng cho tình bạn, hoa hồng vàng với ý nghĩa ngọt ngào, thân thiết, vô tư, chân thành rất được nhiều người yêu mến. Sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ, loài hoa này nói lên tình bạn trong sáng, thuần khiết, thích hợp để tặng sinh nhật cho bạn thân.

Là đại diện cho một tình bạn chân thật, người được tặng chắc chắn sẽ cảm động với món quà này của bạn. Cho nên, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn quà gì để tặng thì đừng bỏ qua hoa hồng vàng nhé.

Bạn cũng có thể mixed nhiều loại hoa lại với nhau để bó hoa thêm sống động.
 
Trên đây là những mẫu hoa đẹp, ý nghĩa dành tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Và còn có rất nhiều các lựa chọn khác, bạn có thể truy cập website của Điện Hoa Thăng Long, và lựa chọn những mẫu hoa đẹp mừng ngày 20-10 mà bạn yêu thích để dành tặng người thân của mình nhé.

Chúng tôi nhận giao hoa tận tay người nhận, MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc.

Mong rằng từ những gợi ý trên bạn sẽ chọn được loài hoa phù hợp để thể hiện tâm ý của mình với một nửa thế giới của mình trong dịp đặc biệt sắp tới!
 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất