• Sự hài lòng của quý khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi

Sự hài lòng của quý khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi

Điện Hoa Thăng Long luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, chỉ cần 1 click chuột là bạn có thể tìm thấy hàng trăm cửa hàng hoa tươi, dịch vụ điện hoa. Tuy nhiên, để tìm cho mình một dịch vụ điện hoa uy tín thật là khó. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi bó hoa là biết bao tâm tư, tình cảm của người nhận muốn gửi trao và ý nghĩa của việc tặng hoa sẽ tăng thêm nếu kèm theo đó là một dịch vụ hoàn hảo. Vì vậy, Điện Hoa Thăng Long luôn nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mẫu mã để làm hài lòng quý khách hàng.

1. Về thời gian giao hoa:

Chúng tôi đảm bảo giao hoa trong ngày theo đơn đặt hàng. Các nhân viên sẽ liên hệ với người nhận để xác nhận thời gian, địa điểm giao hoa để đảm bảo hoa tới được tận tay người nhận (trừ trường hợp khách hàng yêu cầu không liên hệ trước). Đặc biệt chúng tôi còn triển khai dịch vụ giao hoa hẹn giờ để mang tới những bất ngờ cho người nhận. Dịch vụ này đã mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, lưu giữ lại những phút giây ý nghĩa với người gửi và người nhận.

2. Về nguồn gốc hoa:

Bình hoa hồng nhập khẩu tuyệt đẹp
Bình hoa hồng đỏ nhập khẩu

 
Các loại hoa và nguyên phụ liệu của chúng tôi luôn có nguồn gốc rõ ràng. Hoa tươi được nhập từ vựa hoa tươi Đà Lạt uy tín và lớn nhất cả nước, được bảo quản trong kho lạnh nên đảm bảo hoa luôn tươi mới khi tới tay khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các loại hoa nhập ngoại từ những đất nước trồng hoa nổi tiếng như: Ecuado, Hà Lan, Thái Lan, Kenya, … để mang tới cho quý khách hàng những loài hoa đẹp, độc đáo từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, có những loại hoa tươi nổi tiếng và được yêu thích như hoa hồng, hoa lan, Tulip, mẫu đơn,…

3. Cách thức đặt hoa dễ dàng, thuận tiện:

Điện Hoa Thăng Long là doanh nghiệp hoa tươi, điện hoa điển hình trong việc ứng dụng thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến trong lĩnh vực chuyển phát điện hoa tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì hình thức bán hoa tươi truyền thống đang ngày càng thu hẹp, thay vào đó là các dịch vụ kinh doanh điện hoa trực tuyến. Việc đặt hoa ngày càng trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Bạn không cần tới cửa hàng mà chỉ cần truy cập website điện hoa của chúng tôi, chọn mẫu hoa yêu thích và đặt hàng. Các thao tác của bạn chỉ mất vài phút thay vì bạn phải tới tận cửa hàng để lựa chọn và các nhân viên của chúng tôi sẽ giao hoa tới tận tay người nhận theo thông tin bạn đã cung cấp.

4. Thanh toán dễ dàng khi gửi điện hoa:

Các hình thức thanh toán ngày càng đa dạng, bạn có thể chọn qua internet banking, ATM hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ giao hoa và thu tiền tận nơi theo yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán quốc tế Paypal. Đây là hình thức thanh toán an toàn và thuận tiện, được khuyến khích với các khách hàng đang ở nước ngoài và muốn giao hoa tại Việt Nam.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Bộ phận dịch vụ khách hàng kịp thời giải đáp thắc mắc, phản ánh của quý khách hàng qua hotline: 0973535559. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng được nâng cao: giảm giá đối với khách hàng đặt hàng online, đặc biệt giảm giá tới 10% giá trị đơn hàng cho các khách hàng thân thiết. Dịch vụ hồi báo nhanh chóng (gửi hình sản phẩm kèm theo khi có yêu cầu) qua điện thoại, SMS, Zalo, Viber, email…

6. Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi sáng tạo những mẫu hoa mới, độc đáo, đội ngũ giao hoa trẻ trung, năng động, được tham gia vào các khóa đào tạo nghiệp vụ thiết kế, chuyển phát để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Shop hoa tươi Hà Nội
Những bó hoa đẹp và dịch vụ hoàn hảo luôn làm hài lòng khách hàng

Với chất lượng, dịch vụ ngày càng tốt hơn, đảm bảo những sản phẩm hoa luôn tươi đẹp, tinh tế, chúng tôi đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Điều đó đã khẳng định những thành công của Điện Hoa Thăng Long trong hơn 10 năm qua. Sự hài lòng của quý khách hàng là tôn chỉ hàng đầu tại Điện Hoa Thăng Long.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất