Ý nghĩa của hoa hồng

Hoa hồng, một biểu tượng cho sự lãng mạng, mỗi màu sắc của hoa hồng lại mang một ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho một sắc thái tình cảm,cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hoa hồng được coi là nữ hoàng của các loài hoa và là loài hoa được ưa chuộng nhất trên thế giới. Một loài hoa không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.
Nhưng mỗi màu sắc của hoa hồng lại mang một ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho một sắc thái tình cảm khác nhau, vì vậy bạn cần hiểu đúng ý nghĩa mỗi màu sắc của hoa, thông qua những bông hoa để truyền tải đi những thông điệp sâu sắc nhất tới nàng.
+ Hoa hồng đỏ
Tượng trưng cho tình yêu lãng mạng, nồng nàn, say đắm. Nó trở thành biểu tượng cho sự chung thủy một lòng và là một lựa chọn không thể thiếu trong tình yêu, được gửi tặng như một thông điệp chân thành gửi tới người mình yêu thương.
ý nghĩa của hoa hống đỏ
Hình ảnh: Hoa hồng đỏ. Nguồn: Internet
+ Hoa hồng trắng
Tượng trưng cho tình yêu thanh cao, trong sáng xuất phát từ trái tim. Hoa hồng trắng cũng thể hiện một tình yêu vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian, sự gắn bó của hai tâm hồn, hai trái tim đồng điệu.
ý nghĩa hoa hồng trắng
Hình ảnh: Hoa hồng trắng. Nguồn: Internet
+ Hoa hồng tím
Tượng trưng cho sự say mê, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu tím của hoa hồng lại tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó sâu sắc và thân thiết. Chúng cũng là biểu tượng cho sự sang trọng quý phái, tráng lệ.
ý nghĩa của hoa hồng tím
Hình ảnh: Hoa hồng tím. Nguồn: Internet
+ Hoa hồng cam
Tượng trưng cho tình yêu, tình bạn thầm kín. Hoa hồng cam còn thể hiện một sự quyến rũ, sự lãng mạng cuốn hút.
ý nghĩa của hoa hồng cam
Hình ảnh: Hoa hồng đỏ. Nguồn: Internet
+ Hoa hồng phấn
  Tượng trưng cho tình yêu êm dịu, nhẹ nhàng, trang nhã và thanh khiết.
ý nghĩa của hoa hồng phấn
Hình ảnh: Hoa hồng phấn. Nguồn: Internet
+Hoa hồng vàng
Ý nghĩa quan trọng của hoa hồng vàng đó chính là tình bạn, nhưng màu vàng cũng thể hiện sự hờn dỗi, ghen tuông, sự không chung thủy hay tình yêu đã chết. Hoa hồng vàng cũng bắt đầu cho một sự khởi đầu mới, được gửi tặng để gửi đi thông điệp chung vui, niềm tự hào với người được nhận.
ý nghĩa của hoa hồng vàng
Hình ảnh: Hoa hồng vàng. Nguồn: Internet
Hoa hồng được chọn rất nhiều để gửi tới những người mà mình yêu thương, một món quà tặng hoa sinh nhật để thể hiện sự quan tâm của mình hay để những bãy tỏ những cảm súc chân thật được chuyển đi thông qua những bông hồng.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất