5 gợi ý hữu ích khi mua hoa Valentine

Điện Hoa Thăng Long giao hoa tại tất cả các thành phố, tỉnh trên toàn quốc. Vì vậy, nếu bạn sống hoặc muốn gửi hoa cho người thân ở các thành phố như Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Hải Phòng… hãy đặt hàng ngay từ hôm nay.

Ngày lễ Tình nhân đang đến gần và đó cũng là lúc bạn nên suy nghĩ về việc mua hoa, quà tặng cho người đặc biệt của mình. Những gợi ý hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn chọn được bó hoa hoàn hảo cho ngày Valentine.

1. Viết tin nhắn cho người nhận

Viết một thông điệp đặc biệt sẽ chứng minh rằng bạn đã suy nghĩ về món quà đó và bạn sẵn sàng dành thời gian để làm cho ngày Valentine đặc biệt hơn. Người nhận có thể lưu giữ lại tấm thiệp rất lâu như một vật ghi dấu kỷ niệm đầy lãng mạn của hai người.
hộp hoa hồng và quà tặng
Một cách tuyệt vời để gửi tấm thiệp của bạn là gửi kèm chúng với bó hoa bạn mua. Nếu bạn muốn gửi thông điệp yêu thương, hãy gửi kèm chúng với một bó hoa hồng đỏ.

2. Chọn mua hoa phù hợp với mối quan hệ của bạn

Có rất nhiều loại hoa đẹp với hương thơm và màu sắc khác nhau. Nó luôn đem lại những cảm xúc nhất định cho người nhận. Mỗi màu hoa, số lượng hoa phù hợp với một mối quan hệ khác nhau. Hoa màu hồng và hoa màu đỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngày Valentine vì đó là biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn. Hãy chọn 99 bông hồng đỏ nếu bạn muốn thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với người nhận, nhưng đối với những tình cảm mới bắt đầu, bạn bè hay đồng nghiệp, thì hoa màu hồng là lựa chọn hoàn hảo.

3. Chọn một bó hoa Valentine đặc biệt để gây ấn tượng

Có rất nhiều mẫu hoa khác nhau, từ hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp hay hoa cắm bình. Sự sắp xếp màu hồng, đỏ trong một chiếc bình duyên dáng hay một chiếc hộp phong cách luôn mang đến sự khác biệt.

Bạn cũng có thể chọn những bông hồng nhập khẩu thân dài và tươi lâu như một món quà đặc biệt cho ngày Valentine. Sự sắp xếp những bông hoa cũng mang những thông điệp đặc biệt. Bạn có thể chọn sắp xếp hình trái tim để gửi tới người nhận. Chúng tôi tin chắc rằng, đó là khoảnh khắc người nhận không thể nào quên.

4. Chọn cách tặng hoa

Một sự sắp xếp giao hoa bất ngờ cho người nhận sẽ thay ngàn lời bạn muốn nói. Hãy tưởng tượng người bạn yêu thương đang làm việc tại văn phòng hoặc đang bận rộn chuẩn bị bữa ăn, và một bó hoa mang tới sẽ làm họ thư thái hơn, vui tươi hơn. Khi bạn tặng hoa, là bạn cũng tặng một trải nghiệm.

5. Đặt hoa Valentine sớm

Giống như ngày Phụ nữ Việt Nam,  Valentine là dịp để tặng hoa cho người thân yêu. Những người bán hoa luôn bận rộn với hàng nghìn đơn hàng từ khắp mọi nơi. Và để đảm bảo cho bó hoa của bạn được hoàn hảo khi tới tay người nhận, bạn hãy đặt hoa sớm.
Giỏ hoa 100 hồng đỏ
Bạn cần lưu ý rằng, vào dịp Valentine, một số loài hoa phổ biến như hồng đỏ, hồng phấn có khả năng hết nhanh hơn nhiều các thời điểm khác trong năm. Nếu bạn có ý định tặng người yêu một bó hồng đỏ, hãy đặt hàng sớm để chắc chắn rằng ai đó sẽ nhận được bó hoa yêu thích của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là chọn mẫu hoa Valentine bạn yêu thích, đặt hàng chúng được giao vào dịp Valentine (có thể trước hoặc đúng ngày Valentin). Đặt hàng sớm, đảm bảo rằng bạn chọn một bông hoa phù hợp với mối quan hệ của bạn, và ghi các thông điệp của bạn muốn gửi cho người nhận, chắc chắn rằng bó hoa của bạn sẽ được đón nhận với một tình cảm đặc biệt.
 
Điện Hoa Thăng Long giao hoa tại tất cả các thành phố, tỉnh trên toàn quốc. Vì vậy, nếu bạn sống hoặc muốn gửi hoa cho người thân ở các thành phố như Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Hải Phòng… hãy đặt hàng ngay từ hôm nay.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về việc đặt mua hoa Valentine của mình, hãy tham khảo bài viết những câu hỏi thường gặp khi đặt hoa Valentine hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để biết thêm thông tin.
 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất