Những câu hỏi thường gặp khi đặt hoa Valentine 14/2

Ngày Valentine 14/2 là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm với người bạn yêu thương. Và hoa tươi là món quà ý nghĩa cho dịp này

Ngày Valentine 14/2 là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm với người bạn yêu thương. Và hoa tươi là món quà ý nghĩa cho dịp này. Có rất nhiều loại hoa cho bạn lựa chọn và có rất nhiều cách để đặt mua hoa. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về việc đặt hoa Valentine 14/2 thì hãy theo dõi những chia sẻ của Điện Hoa Thăng Long để biết được những câu hỏi thường gặp về hoa Valentine và lời giải đáp cho các thắc mắc đó. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.
đặt hoa Valentine 14-2 tại Hà Nội

1. Những bông hoa nào được yêu thích cho ngày Valentine?

Hoa hồng đỏ là loại hoa Valentine được yêu thích nhất. Tuy nhiên, ngoài hồng đỏ bạn cũng có thể chọn những loại hoa khác mà người yêu của bạn thích hoặc chứa đựng những kỷ niệm của hai người.

2. Tại sao hoa hồng đỏ là loại hoa được yêu thích cho ngày Valentine?

Hoa hồng đỏ là loại hoa tượng trưng cho vẻ đẹp và sự hoàn hảo, nó là biểu tượng của tình yêu nồng nàn, mãnh liệt. Tặng hoa hồng đỏ là muốn gửi tới người nhận thông điệp “anh/em yêu em/anh”. Vì thế, hoa hồng đỏ gắn liền với ngày Valentine.

3. Khi nào bạn nên đặt hoa Valentine?

Tất nhiên bạn nên đặt hoa Valentine càng sớm càng tốt để các shop hoa có sự chuẩn bị tốt nhất cho đơn hàng của bạn. Nhưng kể cả khi bạn quên đặt hàng trước thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày Valentine, để đảm bảo người yêu của bạn sẽ vui vẻ, hạnh phúc trong ngày này.

4. Một bó hoa hồng cho ngày Valentine có giá bao nhiêu?

Mỗi bó hoa hồng sẽ có giá khác nhau, tùy thuộc số lượng bông hồng trong mỗi bó, chất lượng hoa hồng (loại hoa cao cấp được nhập khẩu hay loại hoa trong nước thông thường). Bạn có thể tham khảo giá hoa trên website hoa tươi trực tuyến của chúng tôi. Nếu bạn đặt hàng sớm, bạn có nhiều khả năng nhận được những ưu đãi tốt hơn về giá cả.

5. Làm thế nào để gửi hoa ngày Valentine?

Bạn có thể dễ dàng gửi hoa cho người thân yêu của mình dịp lễ tình nhân 14/2 với dịch vụ điện hoa của Điện Hoa Thăng Long. Cho dù bạn đang tìm cách đặt hàng trên máy tính bàn, điện thoại hay máy tính bảng, bạn có thể mua hoa, quà tặng và thanh toán thuận tiện, nhanh chóng trực tuyến trên website bán hàng của chúng tôi.

6. Tôi có thể gửi hoa ẩn danh không?

Tất nhiên là có. Ngày Valentine không chỉ dành cho các cặp đôi mà còn dành cho những người đang để mắt tới ai đó đặc biệt nhưng không đủ can đảm để tiếp cận họ. Đôi khi, gửi hoa ẩn danh cũng là cách bạn tạo cho người nhận những bất ngờ, thú vị.

Với những giải đáp trên đây, Điện hoa Thăng Long hy vọng phần nào có thể giúp bạn thuận tiện hơn khi đặt hoa Valentine. Nếu bạn gặp bất kỳ vướng mắc nào, xin vui lòng liên hệ email: sales@dienhoathanglong.vn hoặc facebook hoặc điện thoại: 02439765559, hotline: 0973535559. Đội ngũ nhận viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất