Dịch vụ điện hoa Valentine ngày 14-2

Valentine đang đến gần. Đây là dịp để thể hiện tình cảm của mình vơí một nửa yêu thương và dịch vụ điện hoa Valentine của Điện Hoa Thăng Long rất hân hạnh được là cầu nối tình cảm, chuyển tải những thông điệp yêu thương tới vợ/ chồng, người yêu của bạn.

Valentine đang đến gần. Đây là dịp để thể hiện tình cảm của mình vơí một nửa yêu thương và dịch vụ điện hoa Valentine của Điện Hoa Thăng Long rất hân hạnh được là cầu nối tình cảm, chuyển tải những thông điệp yêu thương tới vợ/ chồng, người yêu của bạn.
Dịch vụ tặng hoa tình yêu Valentine 

Khi nhắc tới Valentine 14-2, mỗi người có một cách thức khác nhau để thể hiện tình cảm riêng của mình và hoa tươi tình yêu luôn là món quà không thể thiếu trong ngày lễ đặc biệt này.

Dịch vụ điện hoa Valentine trực tuyến tại Hà Nội

Điện hoa Thăng Long hiểu tầm quan trọng của những thông điệp yêu thương được chuyển phát đúng dịp Valentine. Là một trong những shop hoa tươi trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ mua sắm trực tuyến tiện lợi nhất với những mẫu hoa tình yêu đẹp nhất và dịch vụ điện hoa Valentine chuyên nghiệp nhất.

Mời bạn tham khảo một số mẫu hoa Valentine của chúng tôi và chúng tôi tin rằng bạn sẽ ấn tượng về mẫu mã, chủng loại và chất lượng mà chúng tôi cung cấp. Đặc biệt, Điện Hoa Thăng Long là công ty điện hoa duy nhất cung cấp dịch vụ giao hoa miễn phí cước vận chuyển đối với tất cả các đơn hàng tới 63/63 tỉnh thành toàn quốc, bất kể thành thị hay nông thôn, miền núi hay hải đảo. Tất cả các đơn hàng hoa tươi đều được tặng kèm một tấm thiệp xinh xắn giúp bạn có thể ghi những lời chúc, lời nhắn nhủ yêu thương tới người nhận.
Bó hoa hồng đỏ thắt nơ đơn giản

Valentine năm nay vào ngày thứ 3 và bạn có thể dễ dàng gửi hoa tới văn phòng hay nhà riêng. Tất nhiên là bạn nên đặt hoa càng sớm càng tốt để đơn hàng của bạn được tiến hành thuận lợi nhất.

Chúng tôi khuyến khích các bạn đặt hàng trực tuyến trên website để mọi thông tin được chuẩn xác nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được cung cấp mã giảm giá cho những đơn hàng tiếp theo.

Những mẫu hoa tươi Valentine cho ngày 14-2 được yêu thích


Đã từ lâu, hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu đích thực, tuy nhiên đó không phải là loại hoa duy nhất để dành cho ngày lễ tình yêu. Có nhiều loại hoa khác để bạn khám phá và bạn có thể tặng những bông hoa dựa trên sở thích của người nhận, thay vì những loại hoa truyền thống thông thường.

Đội ngũ thợ thiết kế của chúng tôi đã sáng tạo ra bộ sưu tập những mẫu hoa tươi Valentine mới riêng biệt cho ngày 14/2, hy vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Bạn có thể chọn một bó hồng phấn hay phối hợp hồng phấn với hồng trắng để làm tạo thành một bó hoa dễ thương và mix lilies trắng với hồng đỏ để tạo thành một bó hoa tình yêu trong sáng.

Bạn cũng có thể làm tăng thêm ý nghĩa của những món quà bằng cách thêm những thanh socola ngọt ngào hay gắn những chú gấu bông dễ thương lên bó hoa.
Hộp hoa tình yêu đặc biệt
Hãy sử dụng dịch vụ điện hoa Valentine ngay hôm nay và chúng tôi sẽ mang tới cho người thân yêu của bạn những bất ngờ, thú vị.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất