Dịch vụ tặng hoa Giáng sinh tận nơi tại Hà Nội

Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn loại hoa nào cho phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn được những bó hoa Giáng sinh tốt nhất dành tặng người thân yêu của bạn

Giáng sinh đang đến gần. Đó cũng là lúc bạn trang trí nhà cửa để chuẩn bị đón năm mới. Giáng sinh cũng chính là dịp để bạn thể hiện tình cảm với những người bạn yêu thương, trân trọng bằng những bó hoa mừng Giáng sinh hay những món quà nhỏ, tấm thiệp chúc mừng.
Hoa mừng Giáng sinh màu đỏ trắng
Tặng hoa Giáng sinh để làm ấm thêm các mối quan hệ bạn đang có


Những bông hoa Giáng sinh phổ biến là gì?

Gửi tặng hoa cho bạn bè để họ biết rằng bạn coi trọng họ thế nào hoặc khi bạn muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng vào dịp Giáng sinh thì hoa tươi chính là một lựa chọn hoàn hảo. Và khi bạn còn phân vân, chưa biết lựa chọn loại hoa nào để chúc mừng Giáng sinh, hãy chọn màu trắng đỏ vì chúng là biểu tượng màu sắc của Giáng sinh.

Những loại hoa phổ biến là: hoa hồng đỏ, theo truyền thống tượng trưng cho tình yêu và đam mê thực sự; hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp và sức mạnh. Đặc biệt, trong dịp Giáng sinh, tặng hoa chúc mừng có thể giúp chúng ta truyền đạt những cảm xúc đôi khi khó diễn tả thành lời. Chúng có thể là cầu nối tình cảm với những người thân yêu của bạn, làm sống lại tình bạn cũ hoặc trở thành những kỷ niệm khó phai của mỗi người.
Bó hoa giáng sinh đẹp
Bó hoa mừng Giáng sinh theo tông màu truyền thống

Để có những món quà Giáng sinh thanh lịch, tươi lâu, bạn có thể chọn một chậu lan trắng hay cây trạng nguyên đỏ. Bên cạnh đó hoa cúc, hoa cẩm chướng, hoa lily cũng được nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ giao hoa Giáng sinh tận nơi, nhanh chóng

Không giống những món quà khác, dịch vụ tặng hoa luôn cần sự chuyên nghiệp, nhanh chóng. Ngay cả khi bạn đặt hàng lúc 5h chiều thì chúng tôi vẫn có thể giao hoa cùng ngày. Những bó hoa, giỏ hoa được thiết kế cẩn thận để đảm bảo chúng luôn an toàn trên hành trình, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những cánh hoa bị dập hay bị héo khi chúng đến tay người nhận.

Chúng tôi có rất nhiều loại hoa để bạn lựa chọn, từ những bông hoa phổ thông đến hoa cao cấp, từ những chậu hoa nhỏ xinh đầy màu sắc đến những bình hoa tươi rực rỡ. Được trang trí thêm quả châu, bông tuyết hoặc những ngôi sao lấp lánh, bộ sưu tập hoa Giáng sinh của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho những người thân yêu của bạn. Nếu bạn muốn món quà đặc biệt hơn, bạn có thể chọn sản phẩm hoa tươi VIP của chúng tôi để tạo nên sự khác biệt.
Giỏ hoa cao cấp tặng Noel
Chọn giỏ hoa cao cấp mừng Giáng sinh để tạo sự khác biệt

Cho dù bạn chọn hoa Giáng sinh hay những món quà nào khác, bạn có thể tin tưởng vào Điện Hoa Thăng Long để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn loại hoa nào cho phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn được những bó hoa Giáng sinh tốt nhất dành tặng người thân yêu của bạn.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất