Dịch vụ tặng hoa sinh nhật trực tuyến

Hoa sinh nhật sẽ là quà tặng tuyệt vời và bất ngờ cho người nhận, làm cho họ cảm thấy đặc biệt và được trân trọng mà không từ ngữ nào diễn tả được. Nếu bạn muốn chúc mừng sinh nhật của ai đó, cho dù đó là vợ, người yêu, bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp, bạn có thể tạo bất ngờ bằng cách gửi tặng hoa sinh nhật đến văn phòng làm việc hoặc địa chỉ nhà của họ

Hoa sinh nhật sẽ là quà tặng tuyệt vời và bất ngờ cho người nhận, làm cho họ cảm thấy đặc biệt và được trân trọng mà không từ ngữ nào diễn tả được. Nếu bạn muốn chúc mừng sinh nhật của ai đó, cho dù đó là vợ, người yêu, bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp, bạn có thể tạo bất ngờ bằng cách gửi tặng hoa sinh nhật đến văn phòng làm việc hoặc địa chỉ nhà của họ. Một số chia sẻ của Điện Hoa Thăng Long sẽ giúp bạn có được bó hoa sinh nhật ấn tượng cho người thân yêu.

Dịch vụ tặng hoa sinh nhật trong ngày


Nếu bạn bận rộn, bạn cũng đừng lo lắng. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giao hoa trong ngày. Đơn giản, bạn chỉ cần đặt hoa chúc mừng sinh nhật trực tuyến trước 4h chiều các ngày trong tuần, bạn sẽ có được những bông hoa sinh nhật giao cùng một ngày.

Với những bó hoa, lẵng hoa được sắp xếp theo màu sắc và kiểu dáng phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn, Điện Hoa Thăng Long tin rằng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một bó hoa sinh nhật mà mình yêu thích. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những bông hoa tươi đẹp nhất và hoa của bạn sẽ tươi ít nhất 3 ngày.

Dịch vụ tặng hoa trong ngày là một dịch vụ cực kỳ hoàn hảo cho bạn. Thậm chí với những đơn hàng gấp, chúng tôi có thể giao hoa trong vòng 2h tại nội thành các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Nếu bạn đang ở xa và không thể tham dự buổi sinh nhật của người thân thì dịch vụ tặng hoa của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển tải những thông điệp chân thành tới người nhận với sự trân trọng nhất. Và với một bó hoa sinh nhật tuyệt đẹp và những thông điệp chân thành của bạn chắc chắn sẽ mang lại những giây phút tuyệt vời cho người nhận.

Chúng tôi biết rằng mỗi sinh nhật là một dịp đặc biệt. Do đó, bên cạnh những bó hoa sinh nhật đẹp, chúng tôi tặng kèm với tấm thiệp chúc mừng để bạn có thể gửi gắm những lời chúc để người nhận có thể biết bạn là ai và tất cả những gì còn lại là ngồi và chờ đợi những tin nhắn và điện thoại cảm ơn.

Một số mẫu hoa sinh nhật nổi bật tại Điện Hoa Thăng Long:

- Bó hoa hồng đỏ tặng vợ, người yêu: 
Hoa sinh nhật trực tuyến Hà Nội
Hoa hồng đỏ tượng trưng cho cảm xúc mãnh liệt và hạnh phúc. Gửi bó hoa hồng đỏ cho người bạn quan tâm là cách đơn giản và cũng đầy ý nghĩa để bày tỏ những tình cảm đang dâng trào trong bạn.

- Bó hoa hồng kem vàng và babi tặng bạn gái, đồng nghiệp: 
Đặt hoa sinh nhật trực tuyến Hà Nội
Bó hoa với tông màu vàng như những tia nắng mặt trời ấm áp, đầy năng lượng. Hoa hồng vàng mang vẻ đẹp tỏa sáng, vui tươi, rạng rỡ tượng trưng cho tình bạn vô tư và thân thiết.

- Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật: 
Tặng hoa sinh nhật trực tuyến Hà Nội
Một lẵng hoa đặt bàn mang tông màu vàng cam rực rỡ với sự kết hợp khéo léo của hồng cam, hồng vàng, lan mokara tím, cát tường xanh,... với các phụ liệu cao cấp mang lại cảm giác ấm áp, tươi vui. Lẵng hoa cuốn hút mọi ánh nhìn và có thể làm rực sáng mọi không gian, từ phòng khách gia đình, bàn làm việc, quầy lễ tân, thích hợp tặng cả phái nam và nữ để chúc mừng sinh nhật, chúc mừng kỷ niệm

Mua hoa sinh nhật tại Điện Hoa Thăng Long thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tặng hoa sinh nhật tuyệt vời dành tặng người thân yêu của bạn.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất