Mách bạn cách chọn hoa tặng mẹ, vợ, bạn gái

Tặng hoa chắc chắn là một điều tuyệt vời và tặng hoa cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn là điều tuyệt vời hơn. Nhưng liệu tặng hoa có phải là 1 điều dễ dàng? Không hẳn vậy. Có rất nhiều loại hoa để bạn lựa chọn, có rất nhiều màu sắc và cách thiết kế các loại hoa và bạn thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Và còn khó hơn nữa nếu bạn muốn mua nhiều hơn 1 bó để tặng mẹ/vợ/bạn gái…

Tặng hoa chắc chắn là một điều tuyệt vời và tặng hoa cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn là điều tuyệt vời hơn. Nhưng liệu tặng hoa có phải là 1 điều dễ dàng? Không hẳn vậy. Có rất nhiều loại hoa để bạn lựa chọn, có rất nhiều màu sắc và cách thiết kế các loại hoa và bạn thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Và còn khó hơn nữa nếu bạn muốn mua nhiều hơn 1 bó để tặng mẹ/vợ/bạn gái…
Bó hoa hồng đỏ tặng vợ
Bạn có thể chọn mua những bông hoa mà cô ấy yêu thích hoặc bạn cũng có thể tự mình chọn hoa cho cô ấy. Dù bằng cách nào thì người nhận cũng đánh giá rất cao việc tặng hoa của bạn. Nhưng để đem lại sự ngạc nhiên cũng như mang lại nụ cười trên gương mặt người bạn yêu thương, Điện Hoa Thăng Long mách bạn kinh nghiệm để chọn được những bó hoa phù hợp nhất cho mẹ, vợ, bạn gái hoặc đồng nghiệp của bạn.

Trước hết hãy xem xét mối quan hệ của bạn với người nhận, tính cách, sở thích của người nhận. Cô ấy có phải là người phụ nữ truyền thống, thích chăm lo cho gia đình hay cô ấy là một người phụ nữ hiện đại, vui vẻ, thích sự bất ngờ hay cô ấy là một người ngọt ngào và lãng mạn? Cô ấy yêu màu đỏ rực rỡ hay cô ấy thích màu hồng nhẹ nhàng hay màu xanh thiên nhiên.

Cách chọn hoa tặng mẹ, vợ, bạn gái, đồng nghiệp:

1. Hoa tặng vợ 

Hoa hồng đỏ là loại hoa phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất. Không có loại hoa nào thể hiện sự đam mê mãnh liệt như hồng đỏ, nó còn được gọi là hoa tình yêu. Chúng gợi cảm, quyến rũ nhưng cũng rất cổ điển và thanh lịch. Một bó hồng đỏ tuyệt đẹp sẽ tiết lộ một tình yêu nồng nàn, lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã tặng cô ấy hoa hồng đỏ trong vài năm qua và bạn muốn một chút tươi mới, bạn có thể tặng cô ấy một bó hồng đỏ với hồng phấn hoặc trắng hoặc hãy thử một màu hoàn toàn mới như màu cam, màu cà phê… Chắc hẳn điều đó sẽ làm cô ấy vui vẻ.
Bó hoa tặng bạn gái
Nếu bạn và cô ấy chỉ mới bắt đầu và bạn thực sự thích cô ấy thì hoa hồng tím là lựa chọn hoàn hảo. Bởi hồng tím tượng trưng cho tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Hoặc nếu bạn chưa muốn thổ lộ tình cảm của mình thì lựa chọn tốt nhất là một bó hoa hỗn hơp. Một vài bông hồng đỏ sẽ khéo léo biểu thị mong muốn của bạn và sự pha trộn của hồng cam, hồng trắng sẽ thật tinh tế.

Hoặc bạn có thể vượt qua truyền thống để chọn một bó hoa khác biệt như hoa thiên điểu chẳng hạn. Hoa thiên điểu là loại hoa đại diện cho niềm vui và sự bất ngờ. Bông hoa góc cạnh và nổi bật này sẽ là món quà tuyệt vời để tặng cô ấy trong ngày tôn vinh phụ nữ.

Tương tự, một chậu lan hồ điệp sẽ là một món quà bất ngờ và kỳ lạ. Cô ấy sẽ không nghi ngờ rằng bạn nghĩ cô ấy đặc biệt.

2. Hoa tặng bạn bè, đồng nghiệp

Nếu màu đỏ tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, nồng nàn thì màu vàng thường gắn liền với sự ấm áp, vui vẻ. Những bông hồng vàng hay những bông hướng dương cũng là lựa chọn tuyệt vời để làm cho ai đó vui vẻ, hạnh phúc. Và đừng quên gửi kèm một tấm thiệp với nội dung: “cảm ơn sự giúp đỡ của bạn trong dự án vừa qua” hay “bạn là người bạn tuyệt vời”.
Bó hoa kem vàng tặng đồng nghiệp

3. Hoa tặng mẹ
 
Còn nếu bạn mua hoa tặng mẹ thì lựa chọn hoàn hảo là hoa mẫu đơn và cẩm chướng hồng. Màu hồng thể hiện lòng biết ơn và sự ngưỡng mộ, tinh tế. Bạn cũng có thể tặng 1 giỏ hoa lan hồ điệp, một loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp hoản hảo và sự thanh cao. Một lẵng hoa tặng mẹ được chuyển về hay nhà riêng sẽ luôn là những trải nghiệm tuyệt vời. Nó sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình có những giây phút vui vẻ và tràn ngập yêu thương.
Bình hoa lan hồ điệp tặng mẹ
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tặng hoa ngay hôm nay. Điện Hoa Thăng Long xin nguyện là những sứ giả yêu thương, chuyển những tâm tư, tình cảm của bạn tới người nhận vẹn nguyên và trân trọng.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất