Mua hoa tặng mẹ

Điện Hoa Thăng Long tin rằng khi nhận được những bó hoa tươi thắm cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thường thì chắc hẳn mẹ bạn sẽ thực sự xúc động và tự hào vì những tình cảm mà bạn dành cho mẹ.

Ngày của mẹ chính là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ. Đó chính là dịp cho mẹ thấy bạn yêu mến và cảm kích mẹ đến nhường nào. Chúc mừng mẹ với những bó hoa tặng mẹ là món quà ý nghĩa nhất bạn dành tặng mẹ.

Ngày của mẹ không chỉ dành cho mẹ của bạn mà dành cho tất cả các bà mẹ, những người phụ nữ trong cuộc sống của bạn, những người đã nuôi dưỡng, giúp đỡ bạn. Cho dù bạn chọn hoa tặng mẹ, tặng bà, tặng một người bạn hay bất kỳ người mẹ nào khác, không gì ấn tượng hơn là một bó hoa thể hiện sự biết ơn và kính trọng.

Nếu bạn không biết cách chọn hoa tặng mẹ sao cho đẹp và ý nghĩa, bạn có thể tham khảo những gợi ý của Điện Hoa Thăng Long. Dưới đây là 6 loại hoa tặng mẹ phổ biến nhất và mang nhiều ý nghĩa.

1. Hoa cẩm chướng

Bó hoa cẩm chướng tặng mẹ
Hoa cẩm chướng có rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu trắng và màu hồng là màu phổ biến nhất. Màu hồng đại diện cho lòng biết ơn và tình yêu còn màu trắng thường là màu để tưởng nhớ người mẹ đã qua đời. Màu đỏ là màu gắn liền với sự ngưỡng mộ.
Đây là những bông hoa truyền thống cho Ngày của Mẹ. Đó cũng là loại hoa với chi phí thấp để bạn có thể cân nhắc phù hợp với khả năng tài chính của mình.

2. Hoa tulip

Bó hoa tulip tặng mẹ
Loài hoa duyên dáng và thanh lịch này là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng biểu hiện cho tình yêu. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau và tất cả đều liên quan đến tình yêu, sự ấm áp. Những đặc biệt hoa tulip đỏ biểu thị tình yêu, màu hồng thể hiện sự ngưỡng mộ và màu vàng biểu tượng của sự vui vẻ, lạc quan và màu tím gắn liền với sự sang trọng, thanh lịch.

3. Hoa lily

Bó hoa lily hồng tặng mẹ yêu
Những bông hoa lily thanh lịch với hương thơm nồng nàn, quyến rũ bất cứ ai, biểu tượng của lòng tốt và sự ngưỡng mộ. Hoa lily trắng tượng trưng cho sự thanh cao, đức hạnh trong khi màu hồng tượng trưng cho tình bạn và sự thịnh vượng. Một bó hoa lily hồng thường được tặng cho những người mới làm mẹ.

4. Hoa hồng

Bó hoa hồng đẹp tặng mẹ
Đã từ lâu, hoa hồng tượng trưng cho Đức trinh nữ Maria và trở thành một loại hoa phổ biến cho Ngày của Mẹ. Nó tượng cho của tình cảm yêu thương, sắc đẹp, khát vọng, tình yêu cũng như sự vẹn toàn của đời sống. Một bó hoa hồng tặng Mẹ mang ý nghĩa: Mẹ là người phụ nữ đẹp nhất mà không ai có thể thay thế. Tình yêu con dành cho mẹ không bao giờ thay đổi. Bạn có thể tặng mẹ một bó hồng đỏ, hồng phấn hoặc một bó hồng nhiều màu để thể hiện tình yêu của mình.

5. Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn tặng mẹ yêu
Hoa mẫu đơn thể hiện sự bao dung của người Mẹ. Dù con có lớn bao nhiêu, có thành đạt thế nào thì trong lòng mẹ con vẫn là đứa con bé bỏng. Lòng yêu thương và lo lắng của mẹ dành cho con không hề giảm mà ngày càng tăng lên khi nhìn con lớn lên từng ngày.

6. Hoa Hướng dương

Bó hoa hướng dương tặng mẹ
Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định. Hoa hướng dương tặng mẹ thể hiện niềm tin và hy vọng. Mẹ là niềm tin, là hy vọng cho con dù con có gặp bao nhiêu khó khan, trở ngại trên đời.

Biểu tượng, ý nghĩa của các loại hoa không phải là yếu tố duy nhất khi bạn muốn mua hoa tặng mẹ. Bạn có thể chọn hoa phù hợp sở thích của mẹ. Điện Hoa Thăng Long tin rằng khi nhận được những bó hoa tươi thắm cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thường thì chắc hẳn mẹ bạn sẽ thực sự xúc động và tự hào vì những tình cảm mà bạn dành cho mẹ.
 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất