Mua hoa viếng đám ma nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn

Điện Hoa Thăng Long cung cấp dịch vụ hoa viếng đám tang, hoa tang lễ, hoa đám ma tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn có diện tích hơn 800m2 nằm trong khuôn viên khoảng hơn 5000m2 của bệnh viện Thanh Nhàn, có địa chỉ tại số 42 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Nằm trong khu vực dân cư đông đúc của quận Hai Bà Trưng, với vị trí giao thông thuận lợi, đây là nơi tổ chức lễ tang của người dân Hà Nội về nơi an nghỉ cuối cùng.

Với khoảng cách chưa đầy 1 km, Điện Hoa Thăng Long nhận giao hoa chia buồn đến nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoa viếng đám tang, hoa tang lễ, hoa đám ma tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dưới đây là một số mẫu hoa viếng đám ma, hoa tang lễ tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn.

1. Vòng hoa viếng đám ma màu trắng

Vòng hoa viếng đám ma màu trắng
Vòng hoa tang lễ màu trắng
 
Mang ý nghĩa của sự tinh khiết, khiêm tốn và tôn kính, màu trắng là một sự lựa chọn tuyệt đẹp trong sắp xếp tang lễ. Những cánh hoa lan hồ điệp trắng muốt tượng trưng cho sự trang nghiêm, sang trọng trong lễ tang. Vì vậy, đây là một trong những mẫu hoa được nhiều người đặt mua.

2. Vòng hoa viếng đám ma màu tím


Vòng hoa chia buồn màu tím
Vòng hoa viếng đám ma màu tím

Vòng hoa chia buồn với sự kết hợp của hồng tím, cẩm chướng tím, hồng môn tím, sao tím nổi bật với tông màu tím của nhớ nhung, thương mến đã khuất và vòng hoa cũng là lời chia buồn sâu sắc với gia đình người họ.

3. Vòng hoa viếng đám ma tông màu vàng tím


Vòng hoa chia buồn nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn
Vòng hoa là sự kết hợp của nhiều loại hoa với tông màu vàng tím. Màu tím biểu hiện sự nhớ thương, tiếc nuối, màu vàng biểu thị cho sự kính trọng người đã mất.
 
Điện Hoa Thăng Long sẽ giúp bạn chuyển những lời chia buồn sâu sắc và hoa viếng đám ma tới gia quyến người đã mất.

 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất