5 cách tặng hoa ngày 8-3 khiến bạn gái bất ngờ nhất

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 sẽ không thể thiếu những món quà tặng và những bó hoa đẹp tặng bạn gái luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhưng không phải cánh mày râu nào cũng biết cách tặng hoa hay quà. Cùng Điện Hoa Thăng Long chia sẻ những cách tặng hoa ngày 8-3 khiến bạn gái bất ngờ nhất.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 sẽ không thể thiếu những món quà tặng và những bó hoa đẹp tặng bạn gái luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhưng không phải cánh mày râu nào cũng biết cách tặng hoa hay quà. Cùng Điện Hoa Thăng Long chia sẻ những cách tặng hoa ngày 8-3 khiến bạn gái bất ngờ nhất.

1. Dịch vụ điện hoa ngày 8/3

Dịch vụ tặng hoa ngày 8-3 tại Hà Nội
Chỉ cần mất một khoản tiền nhỏ, bạn hoàn toàn có thể khiến nửa kia bất ngờ toàn tập bằng việc nhận quà hoặc hoa từ dịch vụ điện hoa đến tận nhà hay nơi làm việc của nàng.
Để lần nhận quà tặng ngày 8/3 thêm bất ngờ và hạnh phúc với mọi phụ nữ, bạn hãy gửi kèm theo những lời chúc 8/3 hay lời nhắn tốt đẹp, lãng mạn nhất. Đảm bảo nửa kia sẽ rất hãnh diện về bạn cho mà xem.

2. Lén để quà tặng một cách bí mật ở nơi nào đó

Để gây bất ngờ cho nửa kia, có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều này với điều kiện bạn cần nhanh tay, nhanh mắt và có kế hoạch trước.
Theo đó, bạn có thể đặt hoa hay quà tặng nào đó ở một địa điểm mà nàng hay để ý tới vào những lúc người đó không có mặt. Để khi người ấy có mặt, bạn sẽ thấy họ rạng rỡ hạnh phúc thế nào khi phát hiện món quà tặng bất ngờ bạn để đó từ bao giờ.
Khuyến cáo những địa điểm bạn có thể để quà tặng cho nửa kia như: phòng ngủ, bàn làm việc, trên xe hơi…

3. Tự tay làm quà tặng

Hoa tươi tặng bạn gái ngày 8-3
Tự làm quà tặng mà người ấy yêu thích cũng là một gợi ý cực hay ho. Chẳng hạn như, nếu người ấy thích hoa hồng, tại sao bạn không thử tự làm những giỏ hoa hồng xinh xắn. Chỉ cần mua một ít hoa tươi tại chợ và làm theo hướng dẫn trên mạng là bạn có thể có được món quà độc đáo tặng người ấy. 
Sau đó, hãy mang món quà tự tay bạn làm, bạn gói này đến tặng người ấy. Người ấy sẽ cực kỳ bất ngờ và trân trọng món quà đầy tình cảm của bạn.
Bạn cũng đừng ngại nếu quà tặng của bạn không giá trị hoặc còn xấu, vụng về. Vì điều này thật sự không có ý nghĩa với phụ nữ. Họ sẽ vẫn rất hạnh phúc với món quà kỳ công bạn đã chuẩn bị đấy.

4. Rủ người ấy đi chơi và tặng quà bất thình lình

Vào ngày 8/3, bạn có thể rủ người ấy cùng đi chơi rồi bất ngờ tạt vào một shop hoa hay quà tặng để mua quà tặng cho người ấy. Cách tặng quà bất thình lình này sẽ khiến nửa kia cực xúc động và vui.
Hoặc có cách khác cũng thú vị không kém, đó là đưa người ấy đi chơi. Nhưng đến một giờ phút nào đó bạn lấy cớ tạm lui đi trong 10-15 phút. Chính thời điểm này, bạn nhờ một ai đó đứng ngay gần người ấy mang quà tặng đến cho nàng. Hầu hết cách tặng quà lãng mạn này sẽ khiến nàng thật bất ngờ và vui vẻ.
 

5. Đột ngột xuất hiện với quà chuẩn bị sẵn

Tặng hoa bạn gái theo cách bất ngờ nhất
Nếu như bạn và người ấy hàng ngày vẫn gặp nhau thì hôm đó bạn cáo không đến gặp nàng được vì lý do phải đi công tác hoặc có việc bận. Nói chung lý do của bạn phải thật thuyết phục để người ấy nghĩ rằng, bạn không thể xuất hiện được trong ngày này.
Tuy nhiên, vào những phút cuối cùng, bạn đột nhiên xuất hiện trước mặt người ấy với hoa và quà đã chuẩn bị sẵn. Người ấy sẽ rất bất ngờ với cách tặng quà ngày 8/3 cực bí mật này của bạn.

Có rất nhiều cách tặng hoa ngày 8-3 khiến bạn gái bất ngờ. Chúc bạn và người ấy có một ngày lễ thật ấm áp, hạnh phúc.
 

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất