Ý nghĩa của hoa baby

Loài hoa trắng thuần khiết, ngây thơ, trong sáng. Hoa baby với nét đẹp của trẻ em một vẻ đẹp trong trắng, thuần khiết như những bông tuyết mùa đông, mong manh như ánh sương ban mai.

Hoa baby hay còn gọi là hoa chấm bi xuất xứ từ Đông Âu và Địa Trung Hải, xuất phát từ cái tên (Baby’s breath) hơi thở trẻ thơ, với nét đẹp của trẻ em một vẻ đẹp trong trắng, thuần khiết như những bông tuyết mùa đông, mong manh như ánh sương ban mai.
Thông thường hoa baby có màu trắng và màu hồng (loại hiếm gặp). Một loài hoa rất đẹp nhưng lại yếu ớt, mỏng manh, rất dễ gẫy và nhạy cảm với nhiệt độ ánh sáng, chỉ cần quá nong hay quá lạnh một chút thì hoa sẽ héo và chuyển màu trắng đục, khi ra gió hoa nhanh nở và nhanh tàn.
ý nghĩa của hoa babyHình ảnh: Hoa baby. Nguồn: Internet

Ý nghĩa của hoa baby trong tình yêu.

Hoa baby được gọi là loài hoa của tình yêu, chúng thường được dùng trong các đám cưới trang trọng,chúng là hình mẫu cho tình yêu thuần khiết, trong sáng và vĩnh cửu.
Ý nghĩa hoa baby trắng tượng trưng cho tình yêu tinh khiết, ngây thơ và trong sáng. Vì vậy mà chúng thường được kết hợp với những loại hoa khác để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và chúng còn đặc biệt hơn nữa khi hoa baby đứng một mình được gói một cách cổ điển, tạo nên một thông điệp tuyệt vời gửi tới người thương yêu.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất