Ý nghĩa của hoa hướng dương

Luôn hướng tới những điều tơi sáng cũng luôn dành những điều tươi sáng ấm áp với tất cả tình yêu như một thông điệp tình yêu  rằng  hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ giống như thông điệp của Hoa Hướng Dương luôn hướng về Mặt Trời.

Hoa hướng dương ( Sunflower) hay còn gọi là hoa mặt trời là loài thực vật chỉ sống một năm thuộc họ Asteraceae với bông hoa lớn với đường kính bông hoa tới 100cm và có thể cao tới 3m, cánh hoa màu vàng óng, nhụy đen đặc biệt là phần lớn hoa luôn luôn hướng về phía mặt trời khi vào mặt trời phía Đông bắt đầu lên, chính sự đặt biệt này đã tạo nên vẻ đẹp cho những bông hướng dương.
Với tình yêu, hoa hướng dương luôn hướng tới sự tươi sáng như mặt trời tỏa nắng trong trái tim, là sự chung thủy, niềm hi vọng trong tình yêu.
ý nghĩa của hoa hướng dương
Hình ảnh: Cánh đồng hoa hướng dương. Nguồn: Internet
Hoa hướng dương còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào các vùng văn hóa khác nhau. Tại Trung Quốc bông hướng dương được coi là biểu tượng của sự trường thọ, còn tại Nam Mĩ người ta tìm được những bông hướng dương bằng vàng trong các ngôi đền cổ.
ý nghĩa của hoa hướng dương 1
Hình ảnh: Bình hoa hướng dương. Nguồn: Internet
Ý nghĩa quan trọng nhất của hoa hướng dương là luôn vương cao hướng tới mặt trời, hướng tới những điều tơi sáng cũng luôn dành những điều tươi sáng ấm áp với tất cả tình yêu như một thông điệp tình yêu  rằng  hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ giống như thông điệp của Hoa Hướng Dương luôn hướng về Mặt Trời.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất