Ý nghĩa của hoa cúc họa mi

Cúc họa mi, loại hoa nhỏ cánh màu trắng thường mọc hoang, bên trong là nhụy màu vàng ánh nắng. Cúc họa mi trắng mỏng manh, thuần khiết chúng mang một vẻ đẹp tinh tế đến nao lòng

Hà Nội vào những ngày đầu của tiết trời se se lạnh, cái ngày mà cúc họa mi chớm nở, phố phường Hà Nội lại tràn ngập những bông cúc họa mi nhỏ bé.
Cúc hoa mi còn được gọi là loài của hoa trẻ em, loại hoa nhỏ cánh màu trắng thường mọc hoang, bên trong là nhụy màu vàng ánh nắng. Cúc họa mi trắng mỏng manh, thuần khiết chúng mang một vẻ đẹp tinh tế đến nao lòng...Với ánh nắng vàng xuyên qua kẽ lá, gió hiu hiu đủ để các cô cái với tà áo dài cùng với hoa bó cúc họa mi trắng ngần tô điểm thêm nét đẹp thanh tao cho phố phường Hà Nội.
Thiếu nữ và hoa cúc họa mi
Hình ảnh: Thiếu nữ và bó hoa cúc họa mi. Nguồn: internet
 
Khi bạn dành tặng cho ai đó một đóa cúc hoa mi thì có nghĩa bạn đã khen họ khá chân thành và nồng nhiệt, đặc biệt là trong tình yêu. 
Hoa cúc họa mi cũng  tượng trưng cho sự tinh khiết và nhỏ bé, trong tình yêu đó còn là một tinh yêu thuần khiết và cũng tượng tưng cho sự mỏng manh dễ vỡ như vòng đời của một bông cúc họa mi.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất