Ý nghĩa của hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc, mang ý nghĩa về vẻ đẹp và sự diệu kì. Màu sắc của hoa đa dạng, mang cho chúng ta sự tươi mới và hứng khởi, không những vậy hoa đồng tiền còn thể hiện sự ngây thơ trong tình yêu và lòng ca ngợi hay sự khích lệ.

Hoa đồng tiền hay còn gọi là cúc đồng tiền, là một chi trong một số loài cây cảnh họ Cúc. Đây là một trong những loài hoa quan trọng được trồng nhiều trên thế giới, đứng thứ 5 trong những loài được cắt bán trên thế giới. Cây hoa đồng tiền thích hợp với hậu ôn đới, sống hoang dã và phân bố ở Nam Mỹ, Châu Phi và một số vùng nhiệt đới tại Châu Á . Là một loài hoa phong phú về màu sắc, hiện nay có  hàng trăm giống đồng tiền khác nhau và tại Việt Nam hơn 20 giống hoa đồng tiền đang được trồng và sản xuất chủ yếu tại nơi có khí hậu mát mẻ như Đà Lạt.
ý nghĩa của hoa đồng tiền
Hình ảnh: Chậu hoa đồng tiền. Nguồn: Internet

Ý nghĩa hoa đồng tiền

Trong tình yêu hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc, mang ý nghĩa về vẻ đẹp và sự diệu kì. Màu sắc của hoa đa dạng, mang cho chúng ta sự tươi mới và hứng khởi, không những vậy hoa đồng tiền còn thể hiện sự ngây thơ trong tình yêu và lòng ca ngợi hay sự khích lệ.
Chúng còn tượng trưng cho sự tin tưởng, sôi nổi và nhiệt huyết và những thông điệp sâu sắc khác.
Trong phong thủy hoa đồng tiền mang ý nghĩa sự tài lộc, may mắn, sung túc cho gia đình gia chủ, được tìm mua và sử dụng trang trí trong gia đình trong dịp Tết với mong muốn một năm may mắn, an khanh thịnh vượng.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất