Ý nghĩa của hoa cát tường

Hoa cát tường màu sắc hài hòa và vẻ đẹp dịu dàng và quý phái  được xem là loài hoa mang lại sự may mắn và ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Hoa cát tường hay còn gọi là hoa lan tường có tên khoa học Eustoma grandiflorum là loài thực vật có hoa trong họ long đởm, có nguồn gốc từ miền tây nước Mỹ. Với nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng, tím, hồng, xanh... chúng du nhập vào nước ta khoảng 10 năm về trước.

Ý nghĩa của hoa cát tường trong tình yêu và cuộc sống

Với cái tên Cát tường rất quý phái chúng lại đem tới một vẻ đẹp nhẹ nhàng, mềm mại và được coi như loài hoa mang lại tài lộc, may mắn giống như tên của nó và ẩn chứa nhiều ý nghĩa về tình yêu  đặc biệt sâu sắc.Vì vậy mà hoa lan tường được người Việt nói riêng và Á Châu nói chung sử dụng nhiều để làm quà tặng hay gửi đi những thông điệp yêu thương.
ý nghĩa của hoa cát tường
Hình ảnh: Bình hoa cát tường phong cách cổ điển. Nguồn: Internet
Chúng đem tới một cảm nhận mới lạ cho người xem thông qua những bông hoa nhiều màu sắc, dịu dàng, quyến rũ, đằm thắm giống như một tiểu thư Hà Nội xưa.
Trong tình yêu, hoa cát tường cũng được xem như một loài hoa mang tới thông điệp tình yêu ngọt ngào, sâu sắc. Một tình yêu nhẹ nhàng mà tinh tế, không mãnh liệt như các loài hoa khác.
Trong cuộc sống, cát tường là loài hoa tượng trưng cho sự vươn lên mạnh mẽ giống như loài hoa này, tuy nhỏ bé, mỏng manh nhưng có thể sinh trưởng và phát triển dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

Điện Hoa Hà Nội
Điện hoa TP.Hồ Chí Minh
Điện hoa Hải Phòng
Điện hoa Đà Nẵng
Điện hoa Huế
Điện hoa Cần Thơ
Điện hoa Vũng Tàu
Điện hoa Trực Tuyến

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Gửi hoa đi Mỹ
Gửi hoa Đi Anh
Gửi hoa đi đi Úc
Gửi hoa đi Canada
Gửi hoa đi Anh
GỬi hoa đi Singapore
Gửi hoa về Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật sản phẩm và chính sách mới nhất